Avid Liquid 7.2 Full Crack, làm phim chuyên nghiệp [Chuẩn Rồi]

Chia sẻ bởi: Kin lơ

Vào mấy diễn đàn nghe thiên hạ xôn xao nhiều về cái Avid Liquid này, tui cũng là người thích làm Video nên tải về dùng thử được một thời gian và giờ thì hoàn toàn bị chinh phục luôn. Thảo nào mình nghe đồn được mấy ông biên tập phim với các hãng phim xem như bảo bối. Các bạn từng thích mê mấy cái kỹ xão trên phim hành động Mỹ, thì với công cụ này, bạn sẽ thấy nó được tạo ra vô cùng dễ dàng.

Một điều tuyệt vời nữa là đối với mem nào đang học điện ảnh, các bạn chỉ cần nó cho tất cả các khâu từ bấm máy, biên tập cho đến hoàn tất sản phẩm. Nó còn hỗ trợ đầy đủ các công vào ra của hình ảnh và âm thanh, các dạng băng đĩa, Video cho điện thoại và cho Web. Tính năng mà tui thấy hay ho nhất ở cái thằng này là cho phép trộn nhiều định dạng video hay hệ PAL/NTSC trên cùng một timeline trong thời gian thực mà không cần chuyển đổi.

Thêm vào đó, VST Plug-in được bổ sung nên các bác không lo về việc tạo các tiếng động thu thực. Làm phim giờ không còn chỉ là mơ ước viễn vông nữa đâu nhé. Tất cả trong tầm tay bạn rồi đấy.

Cấu hình yêu cầu:

Intel Pentium 4 Processor 3.0GHz (Hyperthreading enabled) or
AMD AthlonTM 64 3000+
Microsoft Windows XP
1GB RAM
PCIe Graphics Card with 256MB RAM, DirectX® 9 hardware suppor
 


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Avid Liquid 7.2

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z