Autodesk 3DS Max 2013 Full crack, thiết kế đồ họa 2D, 3D [Chuẩn Rồi]

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Autodesk 3DS Max 2013 là phần mềm đồ họa với sự tích hợp các mô hình 3 chiều, hoạt cảnh giúp người dùng, đặc biệt là những người làm công việc thiết kế, kiến trúc, xây dựng tạo các bản vẽ mang tính mỹ thuật cao. Chương trình cung cấp nhiều công cụ cơ bản và nâng cao để tạo phim và các đoạn video nghệ thuật, phát triển game,...

Autodesk 3DS Max 2013 là phiên bản phần mềm thiết kế đồ họa 2013 đã được cải tiến nhiều về tính năng và giao diện so với các ứng dụng trước đó. Chương trình này tích hợp nhiều mô hình 3 chiều giúp người dùng tạo các bản vẽ mỹ thuật 3D sử dụng trong kiến trúc, đồ họa. Người dùng cũng có thể sử dụng bộ công cụ này để tạo tạo phim và các đoạn video nghệ thuật, phát triển game, thiết kế sản phẩm đa phương tiện multimedia (cho in ấn và cho web).

Autodesk 3DS Max 2013 còn có khả năng tạo ra các nhân vật áp dụng trong các loại game nhập vai với đặc điểm hình dạng chân thực và tính biểu cảm cao, đồng thời đưa các hiệu ứng 3D lên trình chiếu trên màn hình lớn với chất lượng tốt nhất. Ứng dụng này cũng cho phép tạo các môi trường trực quan và phức tạp, phát triển các dự án hoạt hình.

Autodesk 3DS Max 2013 có thể tạo ra được những tập tin đồ họa và Video chất lượng cao chỉ với những thao tác đơn giản và với tốc độ nhanh chóng. Bằng việc tích hợp các công nghệ tiên tiến hư mô hình trạm làm việc 64-bit (64-bit workstations), giúp bạn làm việc với nhiều dữ liệu và khung cảnh phức tạp hơn.

Các tính năng chính của Autodesk 3DS Max 2013:

- Phần mềm thiết kế đồ họa
- Tích hợp các mô hình 3D
- Tạo các đoạn Video nghệ thuật
- Xây dựng nhân vật cho game
- Thiết kế các hiệu ứng 3D cho màn hình lớn
- Tạo các môi trường trực quan và phức tạp
 


Bản 32bit: LINK FILE 1

Bản 64bit: LINK FILE 2

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Autodesk 3DS Max 2013

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z