Autodesk 3DS Max 2013 Full crack, thiết kế đồ họa 2D, 3D [Chuẩn Rồi]

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Autodesk 3DS Max 2013 là phần mềm đồ họa với sự tích hợp các mô hình 3 chiều, hoạt cảnh giúp người dùng, đặc biệt là những người làm công việc thiết kế, kiến trúc, xây dựng tạo các bản vẽ mang tính mỹ thuật cao. Chương trình cung cấp nhiều công cụ cơ bản và nâng cao để tạo phim và các đoạn video nghệ thuật, phát triển game,...

Autodesk 3DS Max 2013 là phiên bản phần mềm thiết kế đồ họa 2013 đã được cải tiến nhiều về tính năng và giao diện so với các ứng dụng trước đó. Chương trình này tích hợp nhiều mô hình 3 chiều giúp người dùng tạo các bản vẽ mỹ thuật 3D sử dụng trong kiến trúc, đồ họa. Người dùng cũng có thể sử dụng bộ công cụ này để tạo tạo phim và các đoạn video nghệ thuật, phát triển game, thiết kế sản phẩm đa phương tiện multimedia (cho in ấn và cho web).

Autodesk 3DS Max 2013 còn có khả năng tạo ra các nhân vật áp dụng trong các loại game nhập vai với đặc điểm hình dạng chân thực và tính biểu cảm cao, đồng thời đưa các hiệu ứng 3D lên trình chiếu trên màn hình lớn với chất lượng tốt nhất. Ứng dụng này cũng cho phép tạo các môi trường trực quan và phức tạp, phát triển các dự án hoạt hình.

Autodesk 3DS Max 2013 có thể tạo ra được những tập tin đồ họa và Video chất lượng cao chỉ với những thao tác đơn giản và với tốc độ nhanh chóng. Bằng việc tích hợp các công nghệ tiên tiến hư mô hình trạm làm việc 64-bit (64-bit workstations), giúp bạn làm việc với nhiều dữ liệu và khung cảnh phức tạp hơn.

Các tính năng chính của Autodesk 3DS Max 2013:

- Phần mềm thiết kế đồ họa
- Tích hợp các mô hình 3D
- Tạo các đoạn Video nghệ thuật
- Xây dựng nhân vật cho game
- Thiết kế các hiệu ứng 3D cho màn hình lớn
- Tạo các môi trường trực quan và phức tạp
 


Bản 32bit: LINK FILE 1

Bản 64bit: LINK FILE 2

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Autodesk 3DS Max 2013

,


Tin Mới

 • Beneton Movie Gif - Phần mềm hỗ trợ tạo ảnh động

  Phần mềm Beneton Movie Gif là phần mềm hỗ trợ tạo ảnh động Gif được ứng dụng khá phổ biên hiện nay, với ứng dụng khá đơn giản, sử dụng dễ dàng đem đến sự tiện dụng cho người dùng. Phần mềm Beneton Movie Gif có rất nhiều những ưu điểm cũng như những tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu của người dùng, hỗ trợ tạo ảnh từ nhiều định dạng cũng như những chủ đề hay khung hình khác nhau bạn có thể lựa chọn dễ dàng nhất. Phần mềm còn đem đến cho người dùng những hiệu ứng sinh động cho hình ảnh, và có thể chỉnh sửa để đem lại những hình ảnh có chất lượng tốt nhất.

 • Paint.Net - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

  Phần mềm Paint.Net là một trong số những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm Paint.Net có rất nhiều những tính năng hữu ích giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, dễ dàng cũng như đem lại hiệu quả công việc tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi những hình ảnh thiếu sáng cũng như màu sắc không được như ý muốn, Paint.Net có thể giải quyết được tất cả những vấn đề này. Hãy cùng tham khảo chi tiết về phần mềm Paint.Net để có thể nắm vững được các tính năng cũng như sử dụng sao cho thích hợp nhất.

 • Faststone Capture - Phần mềm chụp ảnh màn hinh, chỉnh sửa ảnh

  Phần mềm Faststone Capture là một trong số những phần mềm hỗ trợ chụp ảnh, quay video màn hình máy tính được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm giúp bạn có thể lưu lại những hình ảnh cùng như những khoảng khắc, kỷ niệm hay ứng dụng cho công việc của mình nhanh chóng và tiện lợi nhất. Phần mềm Faststone Capture có rất nhiều những tính năng hữu ích, không chỉ chụp, quay video mà còn có khả năng chỉnh sửa với thông số hay kích thước thích hợp để ứng dụng dễ dàng hơn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn bề phần mềm này để sử dụng đúng với nhu cầu của mình nhất.

 • Format Factory - Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng video, audio

  Phần mềm Format Factory là một trong số những phần mềm chuyển đổi định dạng video hay audio đa chức năng. Phần mềm Format Factory được sử dụng khá phổ biến cũng như hỗ trợ cho công việc tốt nhất, người dùng không cần phải lo lắng về những định dạng không đồng nhất hay không đáp ứng được nhu cầu sử dụng được nữa mà có thể chuyển đổi tiện lợi và an toàn nhất.

 • Video - DVD khóa học Photoshop (Photoshop TUTORIALS - KENTEAM)

  Khóa học Photoshop (Photoshop TUTORIALS - KENTEAM) là một trong những tài liệu hữu ích dành cho những ai đang muốn học về Photoshop. Tài liệu Khóa

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z