Tải AutoCAD 2022 Full Active Bản Quyền【Chuẩn 100%】- Kèm hướng dẫn cài đặt bằng hình ảnh minh họa chi tiết

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

AutoCAD 2022 là phiên bản thiết kế AutoCAD mới nhất dành cho các kiến ​​trúc sư, kỹ sư, chuyên gia xây dựng và nhà thiết kế sử dụng để tạo bản vẽ tài liệu 2D, 3D. Giờ đây, bạn có thể tải AutoCAD 2022 miễn phí và cài đặt dễ dàng trên máy tính theo hướng dẫn dưới đây của chuanroi.com.

Mới đây, nhà phát hành Autodesk đã cho ra mắt bản AutoCAD 2022 . Bản cập nhật AutoCAD lần này được xây dựng dựa trên bộ công cụ chuyên dụng được tiêu chuẩn hóa hàng đầu thế giới, giúp người dùng tăng năng suất đáng kể khi thực hiện theo quy trình công việc cụ thể của ngành so với 2D tiêu chuẩn.

AutoCAD 2022 chứa hàng nghìn bộ phận, ký hiệu và tính năng tiêu chuẩn, thông minh trong bộ công cụ chuyên dụng của nó cho phép tự động hóa các chú thích, lớp và hóa đơn vật liệu từ cùng một giao diện AutoCAD quen thuộc, cho dù bạn đang sử dụng quy trình công việc Cơ khí, Kiến trúc, MEP hay Điện.

AutoCAD 2022 cũng tiếp tục cung cấp khả năng truy cập tốt nhất trong lớp từ bất kỳ thiết bị nào, ở bất kỳ vị trí nào với khả năng truy cập vô song. Đi kèm với đăng ký AutoCAD của bạn là AutoCAD dành cho Windows, Mac, web và thiết bị di động để đảm bảo bạn có thể truy cập quy trình công việc và dữ liệu của mình bất cứ khi nào bạn cần, thông qua Autodesk Cloud hoặc giải pháp lưu trữ đám mây khác của Microsoft, Google, Dropbox và hơn thế nữa!

link tai AutoCAD 2022 full ban chuan
Link tải AutoCAD 2022


I. Cad 2022 có gì mới?
 

1. Theo dõi

Theo dõi là một tính năng đa dạng mới giúp hợp lý hóa quá trình xem xét và tăng cường sự cộng tác trên tất cả các nền tảng và thiết bị AutoCAD.

Bạn và nhóm rộng hơn của bạn có thể đánh dấu tệp DWG một cách an toàn mà không làm thay đổi bản vẽ hiện có, bằng cách tạo dấu vết trong ứng dụng web và thiết bị di động AutoCAD trước khi đánh dấu các thay đổi thiết kế của chúng. Sau đó, dấu vết này có thể được mở bên trong AutoCAD để xem phản hồi theo ngữ cảnh và kết hợp các thay đổi nếu cần.
 

2. Chia sẻ

Chia sẻ trong AutoCAD 2022 là một tính năng mới khác giúp tăng cường cộng tác. Chia sẻ cho phép người dùng gửi bản sao có kiểm soát của bản vẽ của bạn đến nhóm và đồng nghiệp của bạn một cách an toàn. Bạn có thể thiết lập các cấp truy cập khác nhau cho những người chỉ xem và những người có thể chỉnh sửa.

Các liên kết chia sẻ mà bạn tạo có thể mở trực tiếp trong ứng dụng web AutoCAD, vì vậy nhóm và đồng nghiệp của bạn có thể xem xét và chỉnh sửa mọi lúc mọi nơi.

Với cả Theo dõi và Chia sẻ, bạn sẽ có được quy trình làm việc đa dạng giúp cộng tác chính xác, an toàn và hiệu quả hơn.

tai AutoCAD 2022 mien phi
Tải AutoCAD 2022

 

3. Đếm

AutoCAD 2022 giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm lỗi với tính năng Đếm mới.

Count tự động đếm khối hoặc hình học. Nó cắt giảm các quy trình thủ công, giúp tránh tính sai các bộ phận và đặt hàng không đúng số lượng. Bạn có thể xuất dữ liệu của mình sang một bảng động và nhận các bản cập nhật nhanh chóng nếu bạn yêu cầu.
 

4. Đẩy tới Tài liệu Autodesk

Push to Autodesk Docs cải thiện hiệu quả và giảm bớt các bước bằng cách xuất bản các bản vẽ CAD của bạn dưới dạng PDF trực tiếp từ AutoCAD sang Autodesk Docs. Với quy trình làm việc này, bạn không cần lưu tệp PDF cục bộ, mở trình duyệt web và tải trang tính lên đám mây nữa. Nó sắp xếp hợp lý các quy trình làm việc trong nền tảng Autodesk.

Ngoài ra, giờ đây bạn có thể truy cập các tệp DWG của mình trong Tài liệu Autodesk ở bất kỳ đâu với ứng dụng web AutoCAD.
 

5. Windows nổi

Trong các phiên bản trước của AutoCAD, người dùng muốn có một cách để xem và chỉnh sửa nhiều bản vẽ cùng một lúc từ trong một phiên bản của AutoCAD. Với 2022 và cửa sổ nổi, bạn có thể.

Cửa sổ nổi cho phép bạn kéo các tab vẽ ra và xem chúng như các cửa sổ đầy đủ chức năng cạnh nhau hoặc trên nhiều màn hình. Điều này cuối cùng cho phép bạn xem và chỉnh sửa nhiều bản vẽ cùng lúc trong cùng một phiên bản AutoCAD!

download AutoCAD 2022 full active
Download AutoCAD 2022

 

6. Cải tiến

Cuối cùng, AutoCAD 2022 mang đến những cải tiến cho các công cụ bạn đã biết và yêu thích, cung cấp cài đặt nhanh hơn và có thể tùy chỉnh cho phép bạn thậm chí làm việc trong AutoCAD khi chương trình đang được cài đặt. Bạn có thể tận hưởng hiệu suất đồ họa được cải thiện và tab bắt đầu được thiết kế lại cho phép bạn dễ dàng truy cập tệp và nội dung hữu ích khác trực tiếp từ màn hình chính.
- Chứng chỉ C M D P: 2435553666
- MST: 0109353571

 

II. Link tải AutoCAD 2022 

AutoCAD 2022 đã có sẵn tại đây để bạn tải về và cài đặt. Dưới đây là link download AutoCAD 2022 Full Crack (link chuẩn tốc độ cao), mời bạn tải về:

- Link tải AutoCAD 2022

* Yêu cầu hệ thống download AutoCAD 2022 

Mặc dù có nhiều cải tiến mới, tuy nhiên, CAD 2022 chỉ có thể sử dụng trên hệ điều hành Windows 10 bản 64bit. Không chỉ vậy, để có thể tải và cài đặt thành công AutoCAD 2022, máy tính của bạn cần phải đảm bảo cấu hình như sau:Hệ điều hành: Windows 10, CPU: 2.5 – 2.9 GHz trở lên, RAM: 8GB, dung lượng ổ chứa nhiều hơn 10 GB, độ phân giải: 1920 pixel x 1080 pixel với True Color hoặc cao hơn, card đồ họa: 1GB CPU with 29GB/s Bandwidth, tương thích với DirectX 11, phiên bản .NET Framework 4.8 trở lên.

* Mẹo tải AutoCAD 2022 thành công:

- Sử dụng kết nối Internet ít nhất 10 Mbps

- Trước khi tải AutoCAD 2022, bạn cần tạm thời tắt tất cả các ứng dụng đang hoạt động, bao gồm cả phần mềm kiểm tra vi-rút.

- Đảm bảo rằng bạn có đủ dung lượng trên ổ cứng. Các thử nghiệm thường có kích thước tệp lớn. Xem khuyến nghị về dung lượng ổ đĩa trong yêu cầu hệ thống

- Khởi động lại máy tính của bạn sau khi cài đặt.


Link Tải Tốc Độ Cao: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tải AutoCAD 2022 full ban quyen

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z