AutoCad 2014 Crack - Tải Autocad 2014 Full Crack, Thiết kế đồ họa 3D [Chuẩn Rồi]

Chia sẻ bởi: Mèo ú

AutoCad 2014 Crack là phần mềm thiết kế đồ họa chuyên dụng. Phiên bản 2014 nâng cao này sẽ đáp ứng yêu cầu của người dùng về giao diện mới, dễ sử dụng để tạo ra những sản phẩm thiết kế đẹp mắt cũng như chia sẻ với cộng đồng thông qua tính năng Autodesk 360 hoàn toàn mới.

AutoCad 2014 Crack - Tải Autocad 2014 Full Crack, Thiết kế đồ họa 3D [Chuẩn Rồi]

Đối tượng chủ yếu là kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế quan tâm nhiều đến AutoCad 2014 Crack sẽ vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ trước sự thay đổi đáng kể với phiên bản 2014, biến công việc thiết kế đồ họa vốn đã phức tạp nay sẽ đơn giản và thú vị hơn nhiều. Các tính năng nổi bật có thể kể đến là giao diện sử dụng, giao diện dòng lệnh, các Ribbon, chạy mượt mà và hạn chế tình trạng bị treo giống như các phiên bản trước.

Bạn sẽ thực sự choáng ngợp trước những mẫu mô hình cực kỳ đẹp mắt mà AutoCad 2014 Crack này mang lại Bất cứ ai cũng có thể tạo ra các bản vẽ 3D sinh động như thực tế và mang tính thẫm mỹ cao. Một tính năng mới là Autodesk 360 với nền tảng  điện toán đám mây giúp bạn cải thiện cách bạn thiết kế và chia sẻ với người khác.

Đây là các link Tải AutoCad 2014 Crack trực tiếp bản Full dành cho cả bản 32 bit và 64 bit nhé.


Link Chuanroi.com, 32bit: LINK FILE 1

Link Chuanroi.com, 64bit: LINK FILE 2

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Autocad 2014

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z