Tải Audacity - Phần mềm Ghi âm, chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Phần mềm Audacity giúp bạn có thể chỉnh sửa âm thanh từ những nguồn khác nhau và lưu lại thành bài hát hay những cuộc trò chuyện đáp ứng được nhu cầu công việc cũng như nhu cầu giải trí của mình. Phần mềm Audacity này có thể chỉnh sửa nhanh chóng cũng như dễ dàng xuất ra các tệp âm thanh cũng như định dạng khác nhau, có chất lượng tốt hơn và có thể chỉnh sửa chúng dễ dàng hơn. Bạn hãy cùng tham khảo cũng như tìm hiểu chi tiết về phần mềm Audacity để lựa chọn và ứng dụng dễ dàng nhất.
 
Phần mềm Audacity là phần mềm ghi âm chỉnh sửa âm thanh được ứng dụng khá phổ biến hiện nay, phần mềm giúp bạn có thể chỉnh sửa âm thanh từ những nguồn khác nhau và lưu lại thành bài hát hay những cuộc trò chuyện đáp ứng được nhu cầu công việc cũng như nhu cầu giải trí của mình. Phần mềm Audacity này có thể chỉnh sửa nhanh chóng cũng như dễ dàng xuất ra các tệp âm thanh cũng như định dạng khác nhau, có chất lượng tốt hơn và có thể chỉnh sửa chúng dễ dàng hơn. Bạn hãy cùng tham khảo cũng như tìm hiểu chi tiết về phần mềm này để lựa chọn và ứng dụng dễ dàng nhất. 
 
audacity
Tải Audacity cho máy tính, PC
 
Phần mềm Audacity có khả năng ghi lại những âm thanh trên máy tính bằng việc phát âm thanh từ những website hay từ những công cụ cũng như những thiết bị bên ngoài như mic hay loa... qua đó người dùng có thể ghi lại giọng nói của mình cũng như kèm theo những âm thanh khác thông qua các tính năng chỉnh sửa mà Audacity đã ứng dụng. Audacity có khả năng loại bỏ được những tiếng ồn xung quanh cũng như có thể pha trộn âm thanh khác với nhau và thêm được những hiệu ứng và chỉnh sửa bài hát hay những đoạn audio bạn muốn chỉnh sửa. Có rất nhiều những định dạng âm thanh mà Audacity hỗ trợ bạn hãy cùng tìm hiểu để biết thêm chi tiết để ứng dụng hợp lý nhất. 
 
Audacity cũng giống như những phần mềm khác cũng có nhiều những phiên bản khác nhau, chính vì thế khi lựa chọn để ứng dụng bạn cần lưu ý lựa chọn đúng phiên bản phần mềm tương thích với hệ điều hành cũng như với thiết bị của mình. Không những vậy những phiên bản mới còn được hoàn thiện hơn những phiên bản trước đó về tất cả mọi mặt cũng như có sự cải tiến về tính năng, hạn chế được những nhược điểm từ phiên bản trước đó đảm bảo đem lại kết quả thực hiện công việc nhanh chóng cũng như dễ dàng hơn. Chính vì thế khi lựa chọn bạn nên tìm hiểu chi tiết cũng như ứng dụng đầy đủ những tính năng từ các phần mềm để cài đặt sao cho phù hợp nhất. 
 
Tải Audacity phiên bản mới còn có khả năng nâng cao tính năng ghi âm, hỗ trợ thu âm lại giọng nói cũng như những âm thanh của các bài hát, hỗ trớ ghi âm từ nhiều kênh cùng một lúc đảm bảo đem lại sự tiện dụng cho người dùng. Với Audacity sau khi bạn ghi âm bạn cũng có thể chỉnh sửa sao cho bản thu được hay nhất, âm thanh đạt chuẩn nhất và có thể lưu lại những bản ghi này trên máy tính cũng như trên đĩa CD để sử dụng bất cứ lúc nào khi cần. Phần mềm có thể sửa được tất cả những tập tin âm thanh có dung lượng lớn, chính vì thế bạn có thể chỉnh sửa nhanh chóng cũng như không giới hạn bản thu.
 
tai audacity
Download Audacity ghi âm, chỉnh sửa âm thanh
 
Với thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng cùng với nhiều tính năng vượt trội, Audacity còn có khả năng tích hợp đầy đủ những hiệu ứng có sẵn cũng như những chương trình giúp lọc bỏ mọi tiếng ồn từ còi xe, tiếng côn trùng cũng như tiếng người nói chuyện hay có khả năng khuếch đại âm thanh. Cùng với đó Audacity cũng có khả năng hỗ trợ tất cả những hiệu ứng và thay đổi tần số phù hợp, điều chỉnh âm lượng cũng như thay đổi giọng hay nồng tiếng đều có thể xử lý linh hoạt và hợp lý nhất. 
 
Hiện nay trên thị trường cũng có khả nhiều những phần mềm có đầy đủ những tính năng hữu ích hỗ trợ ghi âm, chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp như Adobe Audition, hay nhiều những phần mềm khác, không chỉ thu âm, chỉnh sửa mà còn có khá nhiều những tính năng cũng như những ưu điểm khác để hỗ trợ bản xử lý âm thanh tốt nhất, tạo ra một sản phẩm hoàn hảo. Audacity cũng là phần mềm bạn có thể ứng dụng dễ dàng thông qua những tìm hiểu, cài đặt và ứng dụng tiện lợi hơn. 
 
Ngoài ra còn rất nhiều những phần mềm hữu ích khác bạn có thể tìm hiểu trên Chuanroi.com,  các bạn hãy cùng tham khảo để lựa chọn cho mình phần mềm thích hợp nhất, đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Cùng chức năng như Audacity, GoldWave là một phần mềm chỉnh sửa file MP3 chất lượng cao, được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Hay bạn có thể tham khảo phần mềm Virtual DJ nếu như bạn muốn tập tành trở thành một DJ thứ thiệt. Chắc chắn với những phần mềm này sẽ đem lại cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ và đầy thú vị.

Link tải Audacity: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tai Audacity

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z