Tải Any Video Converter 5.5.1 Full Cr@ck - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Chắc hẳn có rất nhiều bạn biết tới chương trình Any Video Converter - chuyển đổi video tốc độ cao. Cùng chuanroi.com tải Any Video Converter full và cài đặt để sử dụng tính năng nhé

Any Video Converter là một chương trình phần mềm chuyển đổi video miễn phí dễ sử dụng, hỗ trợ hơn 100 định dạng video đầu vào. Chuyển đổi gần như bất kỳ tệp nào sang nhiều định dạng đầu ra độ nét cao chạy trên Apple, Android, Windows và các thiết bị khác.


1/ Giới thiệu Any Video Converter

Any Video Converter là một phần mềm cho phép người dùng chuyển đổi bất kỳ định dạng video nào sang khác định dạng khác một cách nhanh chóng tất cả trong một. Nó hỗ trợ như DivX, XviD, MOV, rm, rmvb, MPEG, VOB, DVD, WMV, AVI để chuyển đổi sang MPEG 4 dành cho iPod/PSP và các thiết bị cầm tay khác. Không những vậy, bạn có thể sử dụng Any Video Converter và tùy chọn định dạng đầu ra cho video mới trong vài click chuột, thao tác rất đơn giản.

Any Video Converter Free là một bộ công cụ tải xuống và chuyển đổi tuyệt vời đến mức toàn diện, thật khó tin là nó miễn phí. Bạn có thể tách các tệp từ đĩa, tải xuống từ YouTube, Vimeo, Facebook, Dailymotion và hơn thế nữa, áp dụng các bộ lọc và hiệu ứng, sau đó lưu hoặc ghi chúng vào DVD ở hầu hết mọi định dạng.

Any Video Converter

Tải Any Video Converter chuyển đổi video hiệu quả

Các video có thể được tải xuống và chuyển đổi theo lô và các chuyển đổi đơn giản có thể được hoàn thành chỉ với một vài cú nhấp chuột. Nếu bạn cần chỉnh sửa chúng sau đó, hãy xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về các trình chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất. Bất kỳ Trình chuyển đổi Video nào đều được sử dụng miễn phí, nhưng khi chạy trình cài đặt, bạn sẽ được cung cấp một chương trình bảo mật có tên ByteFence và bạn sẽ được đề xuất thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định của mình thành Yahoo. Nếu bạn muốn tránh điều này, hãy chọn 'Nhấp vào đây để tùy chỉnh cài đặt', sau đó bỏ chọn hộp. Hãy nhớ chỉ tải xuống các video thuộc miền công cộng hoặc nếu bạn có sự cho phép của chủ sở hữu bản quyền.


2/ Tính năng chính của Any Video Converter

• Sở hữu giao diện thân thiện với người dùng và dễ dàng sử dụng.

• Chuyển đổi tất cả các định dạng video để xem trên Apple iPod Video, Sony PSP và nhiều hơn nữa

• Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt bất kỳ định dạng video nào bao gồm: AVI, WMV, ASF, MPG, MP4,…

• Hỗ trợ đầu vào cũng như đầu ra cho các video có định dạng DivX, Xvid và Avi.

• Hỗ trợ các thiết lập mặc đinh cho video/audio hoặc người dùng có thể tự tùy chọn cho video và audio dễ dàng

• Có tính năng xem trước với chế độ real time trước khi chuyển đổi định dạng video

• Tốc độ chuyển đổi nhanh nhất và cho chất lượng video và audio cao.

• Hỗ trợ điều chỉnh nhiều tùy chọn cho file MP4. ví dụ như sample rate, bit rate, video rate.

Tai Any Video converter

Hướng dẫn tải Any Video Converter nhanh về máy

Nếu bạn đang tìm kiếm các tùy chọn tùy chỉnh khác, một nút cắt bên cạnh mỗi video đã tải lên sẽ mở ra một trình phát mini cho phép bạn xem trước cảnh phim và chọn điểm bắt đầu và điểm kết thúc của riêng mình - hoàn hảo để cắt bỏ phần giới thiệu dài dòng. Công cụ cây đũa thần cho phép bạn cắt video, thêm hình mờ và áp dụng các bộ lọc - từ các cải tiến tinh tế cho đến các hiệu ứng rung lắc. Những điều này có thể được áp dụng cho từng video hoặc toàn bộ loạt video. Bạn cũng có thể chọn từ một loạt các tùy chọn video và âm thanh, bao gồm tốc độ khung hình, tốc độ mẫu và codec. Phiên bản cao cấp của Any Video Converter bao gồm một số công cụ bổ sung, bao gồm khả năng loại bỏ bảo vệ DRM và ghi video trực tuyến, nhưng phiên bản miễn phí là tuyệt vời và sẽ là quá đủ cho hầu hết người dùng.


3/ Hướng dẫn cài đặt và Active Any Video Converter vĩnh viễn

  • Bạn chỉ cần tải Any Video Converter về rồi click vào file any-video-converter.exe để bắt đầu quá trình cài đặt rồi tiếp tục nhấn Next cho tới khi chương kết thúc là ok
  • Cách cr@ck chương trình:  Bạn vào thư mục Cr@ck chạy file Keygen, nó bảo thành công là ok nhé

Download Any Video Converter

Cách download Any Video Converter về máy


4/ Hướng dẫn sử dụng Any Video Converter

Bước 1: Khởi động chương trình Any Video Converter Professional

Bước 2: Để đổi định dạng Video, chọn Tab Convert Video và click Add or Drag File để thêm Video cần chuyển đổi.

- Một cửa sổ xuất hiện, bạn chỉ việc mở thư mục chứa Video mà mình cần chuyển đổi. Sau khi chọn xong, click Open để đóng lại của sổ.

Bạn có thể thêm một hoặc nhiều Video khác nữa để tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình chuyển đổi. Các video sau khi được nhập vào sẽ hiển thị trên danh sách hàng đợi của chương trình.

Bước 3: Tùy chỉnh một số thông số của Video đầu ra

- Ở góc phải dưới màn hình, có 3 tùy chọn chính

Bước 4: Để thay đổi thư mục lưu trữ video đầu ra, bạn click biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải màn hình.

- Trên cửa sổ Options, chọn tab General trong mục Set Output Folder thay đổi thư mục chứa Video sau khi chuyển đổi bằng cách click Browser

Sau khi đã lựa chọn xong, click Save để lưu lại thiết lập

Bước 5: Sau khi lựa chọn các thông số cho Video đầu ra, Click Convert Now để quá trình chuyển đổi bắt đầu

- Thời gian chuyển đổi Video phụ thuộc chủ yếu vào dung lượng Video đầu vào và cấu hình máy tính bạn đang sử dụng.

- Để chuyển đổi các Video khác trong máy tính, bạn thực hiện lại theo các thao tác tương tự.  Bên cạnh việc chuyển đổi Video thì  Any Video Converter Professional còn có thể xem Video và ghép Video...


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

chuyển đổi video

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z