ANTS Profiler full hỗ trợ kiểm thử lập trình chuyên sâu .Net [chuẩn]

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

ANTS Profiler hẳn chẳng xa lạ với các lập trình viên trên nền .Net, bởi nó cho phép lập trình viên biết được những dòng code của mình viết ra chạy thế nào, điều này cực kỳ quan trọng cho kiểm thử phần mềm ở mức unit test.

ANTS Profiler full

Như chúng ta đã biết con người và máy tính là 2 thực thể khác nhau do vậy việc đưa trí tuệ của con người vào máy tính, để giúp máy tính hoạt động theo ý muốn của con người, là công việc của các lập trình viên, tuy nhiên không phải lúc nào lập trình viên cũng có thể hiểu rõ máy tính sẽ chạy chương trình của mình thế nào.

ANTS Profiler là một cái tên khá quen thuộc với những lập trình viên .Net chuyên nghiệp. ngay cái tên nó có từ "ANTS" chính là con kiến, đã cho thấy khả năng của nó có thể đi sâu vào từng dòng code của chương trình.

Có thể nói ANTS Profiler là một chương trình vô cùng cần thiết trên nền phát triển .Net vì Microsoft hầu như đã cung cấp mọi nền tảng  dưới dạng mã đóng nên người lập trình thậm chí không hiểu câu lệnh của nó sẽ được thực thi thực tế như thế nào, rồi các vấn đề liên quan tới cải tiến tốc độ, debug cũng gặp không ít khó khăn.

Cũng chính vì tính hữu ích của nó nên ANTS Profiler có giá không hề rẻ, vì vậy mà đa số các lập trình viên VN chúng ta khó có cơ hội mua được nó. Điều này sẽ làm giới hạn sự phát triển CNTT của một đất nước như chúng ta. Nhưng không sao, hãy tải và trải nghiệm ở link phía dưới, nếu bạn thích và có điều kiện hãy ủng hộ nhà phát triển bằng cách mua bản quyền của họ, đây là một việc làm văn minh.

Dung lượng: 8,68 MB

Version: ANTS Profiler 3.1.0.20


chph.xsoftwaretop.net: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

ANTS Profiler full

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z