Android SDK - Download Android SDK link tải tốc độ cao, giả lập android trên máy tính

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Tình cờ lướt trên mạng mình thấy phần mềm Android SDK giúp người dùng giả lập hệ điều hành Andoid trên Windows nền tảng 32bit và 64bit. Thế nên mình xin giới thiệu với các bạn phần mềm này, giúp trải nghiệm các game, ứng dụng... của Android trên ngay PC của bạn, bạn có thể chơi các game như chém hoa quả, temp run... trên máy tính và trải nghiệm giao diện màn hình siêu nét cùng Android SDK.

Thực chất Android SDK là máy ảo của Android trên PC, khi sử dụng chương trình mình thực sự choáng ngợp bởi các ứng dụng mà Android trên PC hỗ trợ bạn có thể tải, cài game, chơi game, các ứng dụng ngay trên chiếc PC của mình, mình hay chơi game chém hoa quả, đuổi hình bắt chứ... chạy khá luột

Android SDK không gây ảnh hưởng nhiều đến tốc độ hoạt động của máy tính, điều đặc biệt hơn nữa mình thích là Google thiết kế chương trình Android trên PC có thể chạy trực tiếp không cần cài đặt, do đó không tốn dung lượng bộ nhớ để cài đặt chương trình, bạn có thể xoay màn hình, tạo bàn phím ảo nếu muốn, chương trình cho phép bạn tinh chỉnh cho phép hay không cho phép kết nối mạng.

Thật khó để kiếm được chương trình giả lập Android trên PC hoạt động tốt, ổn định và mạnh mẽ như Android SDK, hãy tải về và thử sử dụng để trải nghiệm game kinh điển, yêu thích trên PC nhé.

Các tìm kiếm liên quan đến Android SDK
android sdk là gì
android sdk full
android sdk manager
download google android sdk
download android sdk manager
huong dan cai dat android sdk
download android sdk full
tải android sdk


Link Trang chủ: LINK FILE

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

android sdk

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.