Tải Aimersoft Video Converter Ultimate 2021 5.8.0.0 Full Cr@ck - Chuyển đổi định dạng video

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Aimersoft Video Converter Ultimate Cr@ck là một trong những phần mềm cho phép người dùng chỉnh sửa, biên tập các video ở định dạng khác nhau như AVI, MP4, MPG, MPEG... Chương trình cho phép người dùng tải, chuyển đổi đuôi, trích xuất âm thanh từ video sang định dang MP3, WMA, OGG, WAV, M4A...Người dùng cũng có thể chỉnh sửa, cắt, tách... video. Nếu bạn làm công việc biên tập video thì tải Aimersoft Video Converter Ultimate là rất cần thiết.


Giới thiệu Aimersoft Video Converter Ultimate

Aimersoft Video Converter Ultimate là một công cụ chuyển đổi trực quan và nhanh chóng. Với trình chuyển đổi video nhanh chóng này, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các tệp video và âm thanh sang bất kỳ định dạng nào với chất lượng cao cho phép bạn phát video trên nhiều thiết bị và nền tảng web khác nhau. Chỉ cần thưởng thức các tệp video / âm thanh ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn!

Đây là chương trình tối ưu để chuyển đổi video, trích xuất DVD, ghi DVD, tải xuống video, quay video và xem video ở một nơi! Các tính năng: Chuyển đổi video / âm thanh sang hầu như mọi định dạng; Rip DVD để chơi ở bất cứ đâu bạn thích; Ghi video ở nhiều định dạng khác nhau vào DVD; Một cú nhấp chuột để tải xuống và quay video trực tuyến; Xóa DRM khỏi M4V, M4P, WMV, WMA và hơn thế nữa; Tốc độ chuyển đổi nhanh hơn gấp 30 lần hiện tại Bạn sẽ nhận được hai email: một email xác nhận toàn bộ đơn đặt hàng của bạn và một email có nút "Tải xuống phần mềm". Bạn có thể tải xuống ngay lập tức hoặc quay lại email của mình để tải xuống sau.

Aimersoft Video Converter Ultimate Crack

Tải Aimersoft Video Converter Ultimate - Công cụ chuyển đổi định dạng video


Tính năng chính của Aimersoft Video Converter Ultimate

- Chuyển đổi: Là công cụ chuyển đổi video tốt nhất trên thị trường, Aimersoft Video Converter Ultimate có khả năng chuyển đổi video ở hơn 500 định dạng một cách dễ dàng. Nó hỗ trợ MP4, MOV, AVI, MKV, WMV, MPEG, FLV, v.v. Bạn có thể chỉnh sửa video trước khi chuyển đổi. Nó cũng hỗ trợ chuyển đổi âm thanh.

- Tải xuống: Tải xuống video trực tuyến từ YouTube, Vimeo, Facebook, Twitter, Vevo, Dailymotion và hơn 1000 trang web chia sẻ video trực tuyến. Bạn có thể tải xuống các video ở bất kỳ định dạng nào như MP4, MOV, AVI. Tốc độ tải xuống nhanh hơn 90 lần so với các trình tải xuống khác.
- Ghi: Ghi video vào đĩa DVD / Blu-ray dễ dàng với các mẫu đẹp. Hoặc ghi đĩa DVD sang thư mục ISO / DVD một cách nhanh chóng.
- Chuyển: Dễ dàng chuyển các video hoặc tệp phương tiện đã chuyển đổi, tải xuống, chỉnh sửa từ máy tính sang thiết bị di động. Nó hỗ trợ iPhone, iPad, iPod Touch, điện thoại / máy tính bảng Android và ổ cứng ngoài.
- Hộp công cụ: Có nhiều tính năng hơn trong Hộp công cụ. Chúng là bộ chuyển đổi VR, máy nén video, trình ghi màn hình, trình tạo GIF, ổ ghi CD và một công cụ để sửa siêu dữ liệu meida.

Aimersoft Video Converter Ultimate Full Key hỗ trợ rất nhiều những định dạng đầu vào , ngoài những định dạng phổ biến như AVI, MP4, MPG, MPEG, 3GP, 3G2, WMV, ASF, RM, RMVB, MOV, FLV, F4V, MKV, M4V còn cả những định dạng HD video : HD AVI (VC-1, MPEG-4), MTS/M2TS/TS/TRP (AVHD H.264, VC-1, MPEG-2 HD), HD WMV (VC-1, WMV HD) ..

- Hỗ trợ tải video trực tuyến , ghi đĩa đĩa DVD, DVD Folder hoặc tập tin ISO mạnh mẽ.

- Trích xuất âm thanh từ video như MP3, WMA, OGG, WAV, M4A, ...

- Chỉnh sửa video bằng cách tách, cắt, kết nối, ...

Download Aimersoft Video Converter Ultimate Crack

Hướng dẫn tải Aimersoft Video Converter Ultimate - đổi định dạng video hiệu quả

Aimersoft Video Converter Ultimate là một công cụ video tất cả trong một. Với nó, bạn có thể chuyển đổi video ở bất kỳ định dạng nào sang định dạng khác một cách nhanh chóng; tải xuống video trực tuyến từ YouTube, Facebook, Vimeo và hơn 1000 trang web khác; chỉnh sửa video, quay video và nén video. Hơn nữa, nó có thể ghi DVD, CD và có thêm nhiều tính năng khác nữa.Aimersoft Video Converter Ultimate là một công cụ video tất cả trong một. Với nó, bạn có thể chuyển đổi video ở bất kỳ định dạng nào sang định dạng khác một cách nhanh chóng; tải xuống video trực tuyến từ YouTube, Facebook, Vimeo và hơn 1000 trang web khác; chỉnh sửa video, quay video và nén video. Hơn nữa, nó có thể ghi DVD, CD, và nó có nhiều tính năng khác.

Aimersoft Video Converter Ultimate cho phép bạn chuyển đổi cấu hình video của mình ở các định dạng khác nhau mà không cần giải mã. Mặc dù nhiều trình chuyển đổi video khác nhau đã được tạo ra để người dùng dễ sử dụng và khả thi, nhưng điểm đặc biệt của bộ chuyển đổi này là hiệu quả và năng lực của nó. Nó làm cho khách hàng hài lòng bằng cách chuyển đổi bất kỳ video ở bất kỳ định dạng nào với chất lượng và tốc độ tối đa. Nó cũng cung cấp cho bạn cơ sở để tải xuống bao nhiêu tệp bạn muốn. Ngoài hiệu quả của nó, nhiều tính năng và đặc biệt khác đáng để trải nghiệm mà tôi sẽ chia sẻ trong bài viết này để bạn hiểu rõ hơn. Nếu bạn đang sử dụng công cụ chuyển đổi video, thì công cụ này chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên với các đặc điểm của nó. Hãy tiếp tục và nói chi tiết về các tính năng của nó.

Tai Aimersoft Video Converter Ultimate Crack

Hướng dẫn download Aimersoft Video Converter Ultimate về máy


Cách tải Aimersoft Video Converter Ultimate

Download Aimersoft Video Converter Ultimate Cr@ck thực sự là chuyên gia trong công việc sử lý video.

Các tìm kiếm liên quan đến Aimersoft Video Converter Ultimate Cr@ck
aimersoft video converter ultimate full
convert video ultimate
aimersoft video converter ultimate key
aimersoft video converter ultimate serial key
aimersoft video converter ultimate 4.2.4 full
aimersoft video converter ultimate 5
aimersoft video converter ultimate cr@ck mac
aimersoft video converter ultimate registration code

 


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Aimersoft Video Converter Ultimate 5.8.0.0

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z