Tải Advanced SystemCare Pro 11 Full Cr@ck - Phần mềm tối ưu và tăng tốc độ máy tính

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Advanced SystemCare Free là phần mềm dọn dẹp, sửa chữa, tăng tốc độ máy tính dành cho PC. Tải và sử dụng Advanced SystemCare, tốc độ máy tính của bạn có thể tăng lên đến 300%, duyệt web nhanh hơn, mượt mà hơn và cũng an toàn hơn. Đặc biệt, ưu điểm của chương trình là cung cấp đa dạng các công cụ, các chế độ quét và tối ưu, theo dõi hệ thống của bạn.


Giới thiệu phần mềm Advanced Systemcare

Một ưu điểm của Advanced SystemCare Pro Cr@ck mà mình cảm thấy tâm đắc nhất là việc tự động giải quyết các vấn đề sức khỏe máy tính, nên mình không phải mất thời gian quý báu để làm thủ công. Yên tâm là Advanced SystemCare Pro Cr@ck cũng không làm phiền bạn khi đang quét máy tính đâu nhé, không có popup, không yêu cầu khởi động. Ngoài ra, CPU và RAM của máy tính cũng sẽ được bảo vệ và công nghệ đám mây đảm bảo cập nhật dữ liệu thường xuyên.

Advanced SystemCare Pro Crack

Advanced SystemCare Pro Cr@ck - Tải Advanced SystemCare Pro 7.1.0.387 Full cr@ck, tối ưu máy tính [Chuẩn Rồi]

Đối với một số bạn thích chơi game, công cụ Turbo Boost của Advanced SystemCare Pro Cr@ck sẽ giúp các bạn trải nghiệm những trò chơi êm mượt hơn đó. Giao diện đơn giản nên kể cả các bạn mới dùng cũng không gặp khó khăn gì nhé. Mình cung cấp link tải Advanced SystemCare Pro Cr@ck tặng kèm Key bản quyền ở dưới.

Advanced SystemCare Pro 11 - là một tiện ích tuyệt vời và mạnh mẽ quét, sửa chữa và tối ưu hóa các thành phần khác nhau của PC của bạn. Nó nhằm mục đích loại bỏ hoặc sửa chữa mọi thứ trên máy tính của bạn bằng cách không chỉ làm sạch các tập tin còn sót lại, tệp tin độc hại và các mục đăng ký không hợp lệ, đồng thời nó giúp máy tính của bạn tăng cường tối ưu hóa trải nghiệm máy tính. Advanced SystemCare Pro 11 phiên bản đầy đủ được sử dụng bởi 250,000,000 người dùng trên toàn thế giới. System Mechanic Cr@ck Version cũng là một phần mềm nổi bật để bảo trì hệ thống.


Các tính năng của Advanced SystemCare Pro

Bảo vệ tốt và được hỗ trợ đầy đủ với Windows 10 - Nó sẽ giúp bạn từ các hành vi thu thập quyền riêng tư của Win 10, như vị trí, địa chỉ liên hệ của bạn, v.v ... để cung cấp bảo vệ sự riêng tư tốt nhất cho tất cả các cửa sổ 1o Người dùng.
Nhanh hơn PC Startup - Nó thông minh tăng tốc độ khởi động của bạn bằng cách vô hiệu hoá các chương trình không mong muốn, và dịch vụ và các mục khởi động nặng chỉ với 1 - Click.

Tai Advanced SystemCare Pro Crack
Download Advanced Systemcare - Công cụ quét dọn rác, tăng tốc máy tính hiệu quả

PC Optimizer - Bạn nhận thấy rằng khi máy tính của bạn già đi, nó sẽ chạy chậm hơn mỗi ngày, điều này rất gây phiền nhiễu cho chúng ta. Đó là vì một số chương trình không mong muốn, rất nhiều các tập tin vô dụng tạo ra bởi Windows, và các lỗi registry. Advanced SystemCare Pro 11.1.0.198 Cr@ck phiên bản đầy đủ tối ưu hóa và chống phân mảnh registry một cách sâu sắc và loại bỏ hoàn toàn các ứng dụng vô dụng, sau đó khắc phục sự cố tất cả các vấn đề khác làm chậm máy tính của bạn, vì bạn có một máy tính sạch sẽ và nhanh hơn.

- Tính năng độc quyền mới về xây dựng ASC 11

FaceID - Chúng tôi tin rằng Điện thoại di động, Máy tính xách tay và Máy tính của chúng tôi là những thứ rất cá nhân đối với chúng tôi. Vì vậy, hầu hết chúng ta không thích nếu có ai đó truy cập vào hệ thống của chúng tôi bí mật mà không cần sự cho phép đó. Nhưng bây giờ chúng ta không cần phải lo lắng về dữ liệu cá nhân của chúng tôi trên máy tính xách tay và máy tính vì FaceID liên tục bảo vệ hệ thống khỏi bị truy cập trái phép. Ngoài ra, nó sẽ tự động chụp ảnh của kẻ xâm nhập đã cố gắng để vận hành hệ thống.

Bảo vệ DNS - Nó cho phép chúng tôi thay đổi DNS hệ thống mặc định sang DNS tuỳ chỉnh, ví dụ thay đổi sang, OpenDNS, Google, Verizon và Comodo DNS. Ngoài ra, bảo vệ khỏi sự sửa đổi DNS độc hại do phần mềm độc hại.

Download Advanced SystemCare Pro Crack
Advanced Systemcare download Full Cr@ack - Phần mềm tăng hiệu suất tốc độ máy tính

Cách tải Advanced SystemCare Pro và hướng dẫn cài đặt trên máy tính

* Tải, download Advanced SystemCare Pro 

- Link tải phần mềm Advanced SystemCare Pro đã được chuanroi.com chia sẻ ở phía cuối bài viết, các bạn vui lòng click vào link để tải về bản Advanced SystemCare Pro full Cr@ck mới nhất.

* Hướng dẫn add key cho phần mềm Advanced SystemCare Pro 11.0.3.169

- Bước 1. Cài Key Advanced SystemCare Pro vào máy

- Bước 2. Chặn kết nối đến server

+ Tiếng Anh: Mở Settings… —> AutoUpdate —> Chọn "Specify proxy server" rồi điền ô Host: 0.0.0.0 và ô Port: 8080 —> Apply —> OK

+ Tiếng Việt: Mở Cài đặt… —> Tự cập nhật —> Chọn "Chỉ định máy chủ proxy" rồi điền ô Host: 0.0.0.0 và ô Port: 8080 —> Áp dụng —> OK

- Bước 3: Bạn add key EFD95-17AD5-5B70D-392F7 như sau:

+ Tiếng Anh: Enter code —> nhập key vào ô "License Code" xong rồi nhấn "Register Now" —> Hiện ra thông báo "Cannot connect to our server, …" —> Nhấn OK.

+ Tiếng Việt: Nhập mã —> nhập key vào ô "Mã bản quyền" xong rồi nhấn "Đăng ký ngay" —> Hiện ra thông báo không thể kết nối tới máy chủ —> nhấn OK

- Chú ý khi cài Advanced SystemCare

Thông thường khi cài đặt Advanced SystemCare thì chương trình sẽ tự động cài luôn cho bạn IObit Uninstaller bản miễn phí, bạn có thể download IObit Uninstaller Pro. Vậy là có bản quyền cả 2 chương trình luôn. Chúc bạn online vui vẻ!

Các tìm kiếm liên quan đến advanced systemcare pro
advanced systemcare pro full
advanced systemcare pro 6.1 key
advanced systemcare pro 6 full
advanced systemcare pro 5
key advanced systemcare pro
advanced systemcare pro 7
advanced systemcare pro tieng viet
 


Phiên bản 11.0.3.169: LINK FILE 1

Link Chuanroi.com Ver 7.1: LINK FILE 2

Phiên bản 7.1: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tai Advanced Systemcare

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z