Adobe Reader - Download Adobe Reader link tải nhanh, hỗ trợ đọc file pdf

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Adobe Reader 11.0 không còn xa lạ đối với các bạn sử dụng máy tính, khi có một tài liệu dạng PDF, thật khó để biết nội dung nếu không có chương trình chuyên dụng để đọc files đó, nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm để đọc nội dung files PDF thì Adobe Reader 11.0 là một sự lựa chọn tốt, chương trình sẽ giúp bạn xem nội dung của các tập tin định dạng PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Không chỉ cho phép người dùng xem nội dung files PDF, Adobe Reader 11.0 còn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa nội dung tập tin như thêm vào chú thích, sao chép dữ liệu, chèn ảnh... vào files PDF, khi xem người dùng có thể chuyển đổi qua lại giữa các chế độ xem khác nhau, xem toàn bộ màn hình hay thu nhỏ  một cách dễ dàng, chương trình cũng hỗ trợ người dùng phóng to, thu nhỏ cỡ chữ, xoay trang

Ngoài ra, Adobe Reader 11.0 còn có hỗ trợ tính năng in ấn tập tin PDF, người dùng có thể tùy chỉnh chế độ in nhiều trang trên một mặt, thay đổi khổ giấy, xem trước nội dung của tập tin trước khi in.

Adobe Reader 11.0 tương thích và hoạt động tốt trên hệ điều hành Windows, bạn có thể đọc nhiều tập tin một lúc, chuyển đổi qua lại các tab để đọc nội dung của các files khác nhau,  Foxit Reader, Infix PDF Editor... cũng có tính năng đọc nội dung files PDF tương tự Adobe Reader 11.0.

Các tìm kiếm liên quan đến Adobe Reader

adobe reader 11

adobe reader 10

adobe flash player

adobe reader moi nhat

adobe reader 8

download adobe reader

adobe reader english

adobe reader 9


Link Trang chủ: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Adobe Reader

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z