Crack Adobe Photoshop Lightroom 5.4 bản full, chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp [Chuẩn Rồi]

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Adobe Photoshop Lightroom mang tới cho người dùng những trải nghiệm thú vị trong việc chỉnh sửa các bức ảnh kỹ thuật số với độ chính xác, hiệu quả cao. Cài đặt sử dụng vĩnh viễn Adobe Photoshop Lightroom để có những bức ảnh đẹp nhất

1. Giới thiệu Adobe Photoshop Lightroom 5.4

Nếu bạn đang là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay muốn trở thành một nhiếp ảnh gia như thế thì công cụ Adobe Photoshop Lightroom là một trong các công cụ không thể thiếu của bạn. Phần mềm cung cấp một ứng dụng dễ dàng để quản lý, điều chỉnh, và trình bày khối lượng lớn các bức ảnh kỹ thuật số.

Phần mềmđược xây dựng dành cho các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Đây là một chương trình hiệu quả, mạnh mẽ để import, chọn, phát triển và trình diễn một số lượng lớn các bức ảnh số.

2. Một số tính năng chính của Adobe Photoshop Lightroom 5.4

Tự động tổ chức bộ sưu tập hình ảnh bằng cách sử dụng Smart Collections

Làm việc với chất lượng cao, xem trước hình ảnh diễn đàn từ nhiều thư viện

Tự động nhập khẩu và xử lý khối lượng lớn

Sử dụng từ khóa tùy chỉnh để tổ chức ảnh cao cấp

Tự động đổi tên nhập khẩu các tập tin và chuyển đổi sang định dạng kỹ thuật số phổ quát (DNG)

Quản lý hình ảnh và khối lượng ngay cả khi đang offline

Nhanh chóng tìm thấy hình ảnh mạnh mẽ phân loại và lọc

Áp dụng các tùy chỉnh cài đặt trước các hình ảnh về xuất nhập khẩu

Truy cập và chỉnh sửa một tập hợp toàn diện các lĩnh vực siêu dữ liệu

So sánh hình ảnh, và phóng to các chi tiết

Tạo bản sao ảo ảnh để tiết kiệm không gian đĩa cứng

3. Hướng dẫn cài đặt và Crack Adobe Photoshop Lightroom 5.4

Các bạn ngắt kết nối mạng internet trước khi cài đặt nhé

Các bạn chỉnh file host  theo đường dẫn  “C:\Windows\System32\drivers\etc

Các bạn chèn dòng

127.0.0.1 activate.adobe.com 127.0.0.1 practivate.adobe.com

127.0.0.1 lmlicenses.wip4.adobe.com

127.0.0.1 lm.licenses.adobe.com

vào file Host bằng cách mở file Host từ notepad và Lưu lại

Sau đó các bạn bắt đầu cài Adobe Photoshop Lightroom một cách bình thường.

Sau khi cài đặt xong, chương trình yêu cầu bạn nhập Key đăng ký. Các bạn sử dụng key dưới đây

1160-4252-3286-2455-0014-8208

Nếu key trên không được, các bạn có thể thử với các key khác trong file Thuốc

Quá trình đăng ký và crack tới đây đã thành công!

Các bạn mở lại internet và mở chương trình ra xem kết quả nhé

4. Hướng dẫn sử dụng Adobe Photoshop Lightroom 5.4

Các bạn mở phần mềm, và đây là giao diện:

Sau khi kéo và thả file ảnh cần chỉnh sửa vào khu vực làm việc của phần mềm, để loại bỏ chi tiết không mong muốn ra khỏi ảnh bạn truy cập thẻ Develop, chọn công cụ Spot Removal. Sau đó, bạn tô màu vùng có chi tiết ảnh thừa, sẽ xuất hiện hai vùng: một vùng ở cuối mũi tên là vùng sẽ loại bỏ, vùng đầu mũi tên là vùng sẽ thay thế vào mục loại bỏ đó. Bạn kéo phần đầu mũi tên đến vị trí phù hợp sao cho nhìn vùng loại bỏ khớp với quang cảnh xung quanh là được.

Để sửa lỗi các chi tiết ảnh bị nghiêng do ống kính hay do góc chụp. Ở khung công cụ bên phải, bạn chọn mục Len Correction. Bạn chọn các chế độ tùy theo mục đích như: Auto (tự động căn chỉnh), Level (canh chỉnh theo phương ngang), Vertical (chỉnh theo phương dọc) hay Full (chỉnh cả hai hướng). Để kiểm tra bằng mắt các cạnh đã được canh chính xác hay chưa, bạn vào View > Loupe Overlay > Grid.

Để tạo hiệu ứng viền hoặc tạo những vùng sáng tối/đậm nhạt khác nhau cho bức ảnh, các bạn chọn công cụ Radial Filter. Dùng chuột vẽ một vùng sẽ lấy làm trọng tâm ảnh. Sau đó, điều chỉnh các thông số như độ sáng, tương phản, độ nét, các hiệu ứng bóng đổ,… cho vùng xung quanh vị trí khoanh vùng. Như vậy, bạn sẽ tạo được điểm nhấn bức ảnh nằm trong vùng đã chọn với các vùng xung quanh được áp dụng hiệu ứng.

Sau khi đã chỉnh sửa ưng ý, các bạn chọn File>Export để lưu file ảnh đã chỉnh sửa xong.Mặc định Lightroom sẽ tự động xuất file ảnh vào thư mục My picture folder với định dạng JPEG.

Rất nhiều các nhiếp ảnh gia đã cài đặt và sử dụng Adobe Photoshop Lightroom 5.4 giúp những bức ảnh của mình trở nên hoàn hảo hơn. Hi vọng với bài viết này, Adobe Photoshop Lightroom 5.4 sẽ được nhiều bạn sử dụng hơn


Link Chuanroi.com: LINK FILE 1

link 4shared: LINK FILE 2

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Adobe Photoshop Lightroom 5.4

,


Tin Mới

 • Beneton Movie Gif - Phần mềm hỗ trợ tạo ảnh động

  Phần mềm Beneton Movie Gif là phần mềm hỗ trợ tạo ảnh động Gif được ứng dụng khá phổ biên hiện nay, với ứng dụng khá đơn giản, sử dụng dễ dàng đem đến sự tiện dụng cho người dùng. Phần mềm Beneton Movie Gif có rất nhiều những ưu điểm cũng như những tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu của người dùng, hỗ trợ tạo ảnh từ nhiều định dạng cũng như những chủ đề hay khung hình khác nhau bạn có thể lựa chọn dễ dàng nhất. Phần mềm còn đem đến cho người dùng những hiệu ứng sinh động cho hình ảnh, và có thể chỉnh sửa để đem lại những hình ảnh có chất lượng tốt nhất.

 • Paint.Net - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

  Phần mềm Paint.Net là một trong số những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm Paint.Net có rất nhiều những tính năng hữu ích giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, dễ dàng cũng như đem lại hiệu quả công việc tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi những hình ảnh thiếu sáng cũng như màu sắc không được như ý muốn, Paint.Net có thể giải quyết được tất cả những vấn đề này. Hãy cùng tham khảo chi tiết về phần mềm Paint.Net để có thể nắm vững được các tính năng cũng như sử dụng sao cho thích hợp nhất.

 • Faststone Capture - Phần mềm chụp ảnh màn hinh, chỉnh sửa ảnh

  Phần mềm Faststone Capture là một trong số những phần mềm hỗ trợ chụp ảnh, quay video màn hình máy tính được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm giúp bạn có thể lưu lại những hình ảnh cùng như những khoảng khắc, kỷ niệm hay ứng dụng cho công việc của mình nhanh chóng và tiện lợi nhất. Phần mềm Faststone Capture có rất nhiều những tính năng hữu ích, không chỉ chụp, quay video mà còn có khả năng chỉnh sửa với thông số hay kích thước thích hợp để ứng dụng dễ dàng hơn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn bề phần mềm này để sử dụng đúng với nhu cầu của mình nhất.

 • Format Factory - Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng video, audio

  Phần mềm Format Factory là một trong số những phần mềm chuyển đổi định dạng video hay audio đa chức năng. Phần mềm Format Factory được sử dụng khá phổ biến cũng như hỗ trợ cho công việc tốt nhất, người dùng không cần phải lo lắng về những định dạng không đồng nhất hay không đáp ứng được nhu cầu sử dụng được nữa mà có thể chuyển đổi tiện lợi và an toàn nhất.

 • Video - DVD khóa học Photoshop (Photoshop TUTORIALS - KENTEAM)

  Khóa học Photoshop (Photoshop TUTORIALS - KENTEAM) là một trong những tài liệu hữu ích dành cho những ai đang muốn học về Photoshop. Tài liệu Khóa

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.