Tải Adobe Photoshop CS6 Full Active【Chuẩn 100%】- Công cụ chỉnh sửa ảnh và làm đẹp ảnh chuyên nghiệp

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Nói đến những chương trình xử lý đồ họa thì không thể không nhắc tới phần mềm mạnh mẽ Adobe Photoshop CS6 13.0. Tải Adobe Photoshop CS6 về máy để dễ dàng tạo ra những hình ảnh trung thực với các chức năng chỉnh sửa chuyên nghiệp. Không những thế nó còn hỗ trợ cao nhất cho những sáng tạo riêng biệt của bạn.

Adobe đã phát hành Adobe Photoshop CS6 13.0.2 và Adobe Illustrator 16.0.3 với hỗ trợ cho màn hình Retina / HiDPI. Adobe Photoshop 13.1 hiện cũng chỉ khả dụng cho người đăng ký Adobe Creative Cloud, kết hợp hỗ trợ Retina / HiDPI với các tính năng mới không có trong 13.0.2.


Giới thiệu về Adobe Photoshop CS6

Adobe Photoshop CS6 Extended là một ứng dụng phần mềm dùng thử miễn phí từ danh mục phụ Trình chỉnh sửa, một phần của danh mục Ứng dụng đồ họa. Ứng dụng hiện có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Trung, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Quốc truyền thống, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Do Thái, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Na Uy, tiếng Ba Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thụy Điển và nó được cập nhật lần cuối vào năm 2017 -02-28. Chương trình có thể được cài đặt trên WinXP, Windows2003, Windows Vista Home Premium, Windows Vista Business, Windows Vista Enterprise, Windows Vista Ultimate, Windows Vista Home Premium x64, Windows Vista Business x64, Windows Vista Enterprise x64, Windows Vista Ultimate x64.

Tai Photoshop CS6 13.0

Hướng dẫn tải Adobe Photoshop CS6 về máy


Các chức năng của Adobe Photoshop CS6 13.0

1. Công cụ cắt mới trong Photoshop CS6
Công cụ Crop mới cho phép bạn dễ dàng thay đổi kích thước và hình dạng của hình ảnh và hoàn nguyên chúng về phiên bản chưa được cắt nếu cần. Bạn thậm chí có thể thay đổi sang một định dạng khác sau khi áp dụng crop và vẫn giữ lại tất cả các pixel của bức ảnh gốc. Công cụ Crop mới cho phép bạn nhanh chóng làm thẳng đường chân trời bị cong. Chỉ cần nhấp vào bên ngoài vùng cắt và kéo để xoay hình ảnh cho đến khi nó thẳng. Hoặc, bạn có thể sử dụng công cụ Làm thẳng. 
 
2. Công cụ cắt phối cảnh trong Photoshop CS6
Công cụ Cắt được cập nhật và công cụ Cắt phối cảnh mới được nhóm trong menu con của công cụ. Công cụ Perspective Crop có thể được sử dụng để làm thẳng các yếu tố hoặc cảnh được chụp ở một góc độ bằng cách tạo một vùng chọn linh hoạt phác thảo khu vực trước khi bạn thực hiện cắt.
 
3. Tính năng Content-Aware trong Photoshop CS6
Photoshop CS6 hiện có hai tính năng Content-Aware mới. Một là công cụ Content-Aware Move, và một là chế độ Content-Aware Patch. Các chỉnh sửa được thực hiện với các tính năng Content-Aware không chỉ tính đến đối tượng mà cả môi trường xung quanh nó. Với công cụ Content-Aware Move mới, bạn có thể dễ dàng di chuyển hoặc mở rộng các phần tử để thay đổi bố cục của mình. 

Adobe Photoshop CC

Tải Adobe Photoshop CS6 - Phần mềm hỗ trợ chỉnh ảnh

 
4. Nhập Kiểu trong Photoshop CS6
Giờ đây, bạn có thể nhanh chóng thực hiện các thay đổi trên nhiều tài liệu để thiết kế đồng nhất. Đối với các chữ cái, từ hoặc cụm từ riêng lẻ, hãy thay đổi cài đặt ký tự trong bảng Ký tự, xác định kiểu trong hộp thoại Tùy chọn kiểu ký tự và áp dụng kiểu trong bảng Kiểu ký tự. Kiểu đoạn văn mới áp dụng các đặc điểm của kiểu cho câu, đoạn văn và toàn bộ trang. 
 
5. Các mẫu mã mới trong Photoshop CS6
Giờ đây, bạn có thể nhanh chóng tạo ra nhiều mẫu hình học khác nhau với các Mẫu Tập lệnh mới. Ngay cả những thiết kế mẫu phức tạp cũng có thể thực hiện được với menu thả xuống gồm các tùy chọn theo tập lệnh giúp dễ dàng tạo các mẫu khác nhau. Bạn cũng có thể chia tỷ lệ và xoay nhiều hơn một bản vá hình ảnh.
 
6. Tạo video nâng cao trong Photoshop CS6
Bây giờ, chức năng video được bao gồm trong Photoshop CS6. Và, tải Adobe Photoshop CS6 về máy, bạn dễ dàng sử dụng. Với các công cụ Photoshop quen thuộc, bạn có thể nâng cao các video clip và tạo toàn bộ video. Adobe Media Encoder mới cho phép bạn nhanh chóng xuất video của mình bằng cách chọn từ một số lượng lớn các cài đặt trước cho nhiều điểm đến, bao gồm các định dạng phổ biến như AVCHD, MPEG4 và H.264. 
 
7. Bộ lọc góc rộng thích ứng mới trong Photoshop CS6
Các đối tượng trong ảnh toàn cảnh hoặc ảnh được chụp bằng mắt cá hoặc ống kính góc rộng có thể bị cong. Với bộ lọc Góc rộng thích ứng mới, bạn có thể tự động làm thẳng các đường cong. Bộ lọc có thể được hiệu chỉnh với một vài bước đơn giản trước khi làm thẳng. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ trên canvas mới để làm thẳng các đối tượng nhất định trong ảnh của bạn theo chiều dọc hoặc chiều ngang.
 
8. Hiệu ứng làm mờ mới trong Photoshop CS6
Sử dụng các bộ lọc Thư viện làm mờ mới, bạn có thể tạo các kiểu làm mờ tùy chỉnh, chẳng hạn như Tilt-Shift Blur, Iris Blur và Field Blur. Tilt-Shift Blur được sử dụng khi bạn muốn làm mờ hiệu ứng đặc biệt. Iris Blur được sử dụng để thiết lập độ sâu trường ảnh nông. Và Field Blur là để tạo hiệu ứng mờ dần. Và, tất cả đều được thực hiện ngay trên canvas, có nghĩa là bạn có thể thấy độ mờ và chỉnh sửa nó trước khi thực hiện.
 
9. Bộ công cụ vẽ phong phú trong Photoshop CS6
Giờ đây, bạn có thể vẽ bằng bút chì và phấn màu dễ ăn mòn khi sử dụng và với nhiều mẹo khác nhau để bạn lựa chọn. Điều khiển Độ mềm cho phép bạn tùy chỉnh tốc độ mòn và bạn có thể nắn lại đầu mút bất cứ khi nào cần. Bản xem trước bàn chải đầu trực tiếp hiển thị mức độ mòn. Các tiện ích bổ sung khác cho các công cụ vẽ và vẽ được thiết lập sẵn, các mẹo Airbrush cho hiệu ứng kiểu phun và Bàn chải trộn để pha trộn màu. 
 
10. Cải thiện Tự động sửa trong Photoshop CS6
Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể nâng cao hình ảnh của mình với các tùy chọn Tự động cải tiến, có trong các tính năng Đường cong, Mức độ, Độ sáng và Độ tương phản. Chức năng Tự động này sử dụng một thuật toán mới kết hợp với dữ liệu hình ảnh, để có điểm khởi đầu tốt hơn khi thực hiện điều chỉnh tông màu.
 
- Chứng chỉ C M D P: 2435553666
- MST: 0109353571
 
 

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6

Bước 1: Tắt toàn bộ kết nối mạng Internet/Wifi trên máy tính.

Bước 2: Tiếp theo bạn mở thu mục chứa file cài đặt, chọn Setup.

Bước 3: Kế đến bạn chọn cài đặt bản thử nghiệm (trailer) => chọn đăng nhập tài khoản Microsoft.
- Vì không có mạng nên hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản sau.

Bước 4: Tiến hành cài đặt phần mềm như bình thường.

Bước 5: Sau khi cài đặt thành công, bạn thoát phần mềm và thực hiện Active.

 
 

Hướng dẫn Active cho Adobe Photoshop CS6 13.0

Tải Adobe Photoshop CS6 về máy, các bạn cần active để ứng dụng photoshop hoạt động tốt nhất:

Bước 1: Sửa file host (C:\Windows\System32\Drivers\etc) và thêm đoạn host sau:

127.0.0.1 activate.adobe.com
127.0.0.1 practivate.adobe.com
127.0.0.1 lmlicenses.wip4.adobe.com
127.0.0.1 lm.licenses.adobe.com

Download photoshop CC
Download Adobe Photoshop CS6 giúp chỉnh ảnh hiệu quả, nhanh chóng

 

Bước 2. Copy file amtlib.dll vào thư mục cài đặt Photoshop đã cài (Tùy vào hệ điều hành máy tính của bạn là 32bit hay 64bit)

- Thư mục cài đặt Photoshop trên máy 64bit là: C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS6\
- Thư mục cài đặt Photoshop trên máy 32bit là: C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6\

Mẹo: Bạn cứ tìm trong ổ C chỗ nào chứa bản cài đặt Photoshop CS6 thì Copy file amtlib.dll ở trong file "thuốc" vào là bẻ khóa thành công.
 


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Adobe Photoshop CS6 13.0

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z