Adobe Photoshop CS4 Full crack, xử lý hình ảnh chuyên nghiệp [Chuẩn Rồi]

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Photoshop CS4 là một phiên bản của chuỗi sản phẩm biên tập và xử lý hình ảnh của nhà phát hành Adobe. Không chỉ là một công cụ chỉnh sửa ảnh, nhiều người dùng có thể sáng tạo ra những hình ảnh độc đáo và đẹp mắt nhờ sự giúp đỡ của nó. Nhu cầu sửa ảnh hiện nay như một điều tất yếu trong cuộc sống hiện đại, khi mà con người ngày càng thiên về những niềm vui tinh thần nho nhỏ. Chính bởi vậy mà không ít người đã chọn ứng dụng này bởi những tính năng hiệu quả mà nó mang lại.

Phải nói rằng để tạo nên một hình ảnh đẹp từ một bức ảnh thông thường nếu đặt vào hoàn cảnh khi mà công nghệ chưa phát triển là một điều rất khó khăn. Giờ đây, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều với vô số những phần mềm mà các nhà phát triển muốn người dùng phải cân nhắc và lựa chọn. Tôi đã thử dùng Photoshop CS4 đầu tiến chỉ với mục đích muốn nhìn các "mặt mũi" nó ra sao. Nhưng càng dùng càng thấy đam mê và đi từ ngạc nhiên này đến những bất ngờ khác.

Ngoài những thủ thuật chỉnh sửa hình ảnh, ứng dụng này cũng được dùng cho việc thiết kế giao diện website thật hoàn hảo, giải quyết mọi công việc chỉ bằng những click chuột vô cùng nhẹ nhàng.

Link tải trực tiếp kèm Key và hướng dẫn dùng vĩnh viễn cho bạn nào có nhu cầu đây nhé.

Yêu cầu hệ thống

Các bạn cứ cài bình thường trên hệ điều hành Windows xp, Vista, Windows 7


Link Chuanroi.com Ôi NHANH QUÁ : LINK FILE 1

Link Fshare.vn: LINK FILE 2

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Adobe Photoshop CS4

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z