Tải Adobe Illustrator CS6 Full【Chuẩn 100%】- Phần mềm thiết kế đồ họa mạnh mẽ

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Đa số người dùng hiện nay khi tìm phần mềm thiết kế đồ họa là nghĩ ngay đến Adobe Illustrator CS6, phần mềm chuyên dụng về tính năng thao tác trên các đồ họa vector, đảm bảo bạn sẽ thích ngay sau khi dùng. Adobe Illustrator CS6 được xây dựng với nhiều công cụ, bộ lọc hiệu ứng chuyên để thiết kế web và nhiều thứ khác. Link tải Tải Adobe Illustrator CS6 Full ngay bên dưới nếu bạn đang tìm kiếm.


I. Giới thiệu về Adobe Illustrator

 
Adobe Illustrator là một phần mềm đồ họa vector được thiết kế cho các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và các nghệ sĩ. Nó là một phần của Adobe Creative Cloud, là một bộ sưu tập các ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động của Adobe. Được xây dựng với nhiều công cụ, bộ lọc và hiệu ứng; Adobe Illustrator được các nhà thiết kế đồ họa sử dụng để tạo các thiết kế đồ họa cho các trang web, trò chơi điện tử, biểu trưng thương hiệu và tài liệu quảng cáo hoặc phương tiện in ấn. Công cụ này, hoạt động liền mạch với đồ họa vector, cũng có thể tạo thiết kế, hình minh họa, bản phác thảo và địa hình cho bao bì sản phẩm, biển quảng cáo, quần áo, VÀ danh thiếp.
 
Là một công cụ chỉnh sửa và vẽ vector được sử dụng cho tất cả các loại phương tiện, Adobe Illustrator có khả năng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật với độ chính xác hoàn hảo đến từng pixel. Nó giúp các nhà thiết kế đồ họa và nghệ sĩ tạo ra các thiết kế nhanh hơn, vì nó cung cấp các cài đặt trước và mẫu thiết kế, dễ dàng tìm kiếm và truy cập. Hơn nữa, vì Adobe Illustrator được tích hợp với Adobe Creative Cloud, việc chia sẻ tài sản sáng tạo và các dự án nghệ thuật giữa các nhà thiết kế và trong các nhóm được thực hiện dễ dàng.

Adobe Illustrator CS6

Tải Adobe Illustrator CS6 - Công cụ thiết kế đồ họa tiên tiến hiện nay

Những tính năng mà mình đã test thử và kể sơ qua cho các bạn biết như: tạo Logo, vẽ hoạt hình, vẽ Icons, vẽ bản đồ, biểu đồ,... Đây cũng là một hỗ trợ tuyệt vời trong việc in ấn, ví như có thể tách riêng 4 màu ra để in từng màu riêng biệt. Đặc biệt, khi bạn làm việc với các đồ họa vector, bạn có thể thay đổi thay đổi kích thước của nó tùy ý mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Những bản vẽ mà Adobe Illustrator CS6 tạo ra mang tính thực tế cao như các công cụ tạo Shape cơ bản và Gradient Mesh, với các điểm lưới và điểm màu,...

Không thể phủ nhận những ảnh hưởng mà Photoshop mang đến. Tuy nhiên đó là khi bạn chưa sử dụng phần mềm này. Tải về và trải nghiệm những tính năng độc đáo này nhé.

Một trong những tính năng quan trọng nhất của Adobe Illustrator là chất lượng của tác phẩm nghệ thuật được tạo bằng Illustrator độc lập với độ phân giải mà nó được hiển thị. Điều này có nghĩa là một hình ảnh được tạo trong Illustrator có thể được phóng to hoặc thu nhỏ mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Đây là một thuộc tính của tác phẩm nghệ thuật vectơ, sử dụng các mối quan hệ toán học để mô tả đường thẳng, cung tròn và các phần khác của người vẽ minh họa. Để so sánh, các bức ảnh được chỉnh sửa bằng các công cụ như Adobe Photoshop phụ thuộc vào độ phân giải và chất lượng hình ảnh giảm khi phóng to hình ảnh. Đồ họa vectơ là một tập hợp các đa giác tạo nên hình ảnh, các đa giác này lần lượt được tạo thành từ các vectơ. Mỗi vectơ đi qua một vị trí được gọi là nút hoặc điểm điều khiển, vị trí này có vị trí xác định trên trục x và y trên một mặt phẳng. Nút này xác định đường dẫn của vectơ, có các thuộc tính khác nhau như màu sắc, đường cong, tô màu, hình dạng và độ dày. Vị trí của các vectơ có thể được liên hệ với nhau bằng các công thức toán học, giúp tính toán lại chính xác vị trí của chúng khi một hình ảnh được thay đổi kích thước.

Tai Adobe Illustrator CS6

Hướng dẫn download Adobe Illustrator CS6II. Yêu cầu hệ thống của Adobe Illustrator:

Để cài Adobe Illustrator CS6 trên máy thì bạn cần đáp ứng yêu cầu sau:

- Intel ® Pentium ® 4 hoặc AMD Athlon ® 64
- Microsoft ® Windows ® XP với Service Pack 3 hoặc Windows 7 Service Pack 1
- 1GB RAM (đề nghị 3GB) cho 32 bit; 2GB RAM (8GB đề nghị) cho 64 bit
- 2GB có sẵn không gian đĩa cứng để cài đặt; thêm miễn phí không gian cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
- Màn hình 1024x768 (1280x800 khuyến khích) với card màn hình 16-bit
- Ổ đĩa DVD-ROM tương thích với dual-layer DVD

- Chứng chỉ C M D P: 2435553666
- MST: 0109353571

Download Adobe Illustrator CS6

Adobe Illustrator CS6 hỗ trợ làm ảnh hiệu quả

 

Hướng dẫn cài đặt Photoshop Illustrator CS6

Bước 1: Tắt toàn bộ kết nối mạng Internet/Wifi trên máy tính.

Bước 2: Tiếp theo bạn mở thu mục chứa file cài đặt, chọn Setup.

Bước 3: Kế đến bạn chọn cài đặt bản thử nghiệm (trailer) => chọn đăng nhập tài khoản Microsoft.
- Vì không có mạng nên hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản sau.

Bước 4: Tiến hành cài đặt phần mềm như bình thường.

Bước 5: Sau khi cài đặt thành công, bạn thoát phần mềm và thực hiện Active.

 

Hướng dẫn Active Adobe Illustrator CS6

Sau khi tải Adobe Illustrator CS6 và cài đặt xong, các bạn không mở phần mềm lên ngay.

Bước 1: Tải file thuốc bên dưới chuanroi cung cấp.
Bước 2: Giải nén, vào thư mục mới xuất hiện copy đè file amtlib.dll vào nơi cài đặt phần mềm
 
- Đối với Windows 32bit:
C:\Program Files\Adobe\Adobe Illustrator CS6\Support Files\Contents\Windows
 
- Đối với Windows 64bit:
C:\Program Files\Adobe\Adobe Illustrator CS6 (64 Bit)\Support Files\Contents\Windows
 

Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Adobe Illustrator CS6

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z