Adobe Audition

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Adobe Audition là một phần mềm xử lý âm thanh chuyên nghiệp do Adobe phát triển dựa trên bản gốc Cool Edit Pro, hỗ trợ người dùng ghi âm, chỉnh sửa các file âm thanh, bao gồm chèn thêm, cắt bỏ đoạn âm thanh, thêm bớt hiệu ứng... và lưu thành nhiều định dạng phổ biến. Với Adobe Audition, bạn có thể sửa đổi dự án ghi âm multitrack và ghi âm nhiều nguồn đồng thời.

Tải Aubode Audition về máy tính

- Download Abode Audition CC 2018

Chú ý:

Phiên bản tải này là phiên bản đầy đủ đã Active, các bạn chỉ cần tải và cài đặt như bình thường là có thể sử dụng được rồi

Adobe Audition nằm trong gói chương trình Adobe Creative Cloud, do đó bạn cần trả phí dịch vụ, nhưng đã có chuanroi.co, việc đó không còn là nỗi lo của các bạn nữa. Adobe có một số tùy chọn thanh toán khác nhau cho bạn lựa chọn, bao gồm trả phí theo tháng, trả trọn gói năm trong một lần hoặc gói một năm được trả theo tháng. Ngoài ra, bạn tùy ý mua riêng Adobe Audition hoặc mua toàn bộ Creative Cloud và các ứng dụng kèm theo. 

Tải Abode Audition full mới nhất 2018

Điều tuyệt vời khi làm việc với Adobe Audition là khả năng chuyển đổi nhiều bố cục giao diện khác nhau. Nếu bạn đã sử dụng phiên bản trước của Audition và thích bố cục cổ điển thì có thể chuyển đổi trong cửa sổ Preferences một cách nhanh chóng. Tuy rằng có thể thay đổi thiết kế giao diện nhưng bạn không thể thêm hoặc xóa công cụ trên toolbar. 

Adobe Audition là một trong số ít những phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp cho phép bạn ghi âm từ nhiều nguồn âm thanh cùng lúc và xử lý dự án ghi âm gồm nhiều track. Chương trình có một mixer kỹ thuật số hoàn chỉnh, cho phép điều chỉnh level, panning và các thông số khác của nhiều audio track đồng thời.

Download Abode Audition full

Một trong những điểm mạnh của Adobe Audition là khả năng khôi phục âm thanh. Để loại bỏ những tiếng ồn không mong muốn trên bản ghi âm, bạn có thể sử dụng công cụ được gọi là sound sample (mẫu âm thanh) để đánh dấu phần âm thanh có tiếng ồn và làm mẫu cho Audition nhận dạng và học theo. Sau đó, chạy filter trên toàn bộ bản ghi để Audition loại bỏ tiếng ồn. 

Adobe Audition kèm theo tập hợp hiệu ứng phong phú để thêm vào file âm thanh, bao gồm delay, reverb & distortion. Tất cả hiệu ứng bạn có thể áp dụng vào bản ghi âm có trong một số preset cài sẵn để xử lý nhanh chóng bằng cách nhấn vào menu kéo xuống và tìm thông số hiệu ứng phù hợp. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bạn kết hợp các hiệu ứng với nhau, sử dụng chất lượng mà hầu như chỉ tìm thấy ở các phần mềm DAW. 

Download Abode Audition full mới nhất 2018

Adobe Audition hỗ trợ nhập nhiều định dạng file âm thanh vào chương trình, bao gồm AAC, AIFF, AU, FLAC, MP3, MP4, M4A, OGG, WAV, WMA...; file video M4V, MOV, MP4, MPG, pX, DV, WMV... Sau khi nhập file, Audition còn hỗ trợ chuyển đổi sang các định dạng khác nhau. 

Những tính năng chính của phần mềm Adobe Audition:

- Phần mềm xử lý âm thanh chuyên nghiệp của Adobe 

- Hỗ trợ ghi âm, chỉnh sửa các file âm thanh

- Chuyển đổi nhiều bố cục giao diện khác nhau

- Ghi âm từ nhiều nguồn âm thanh cùng lúc 

- Mixer kỹ thuật số hoàn chỉnh

- Loại bỏ những tiếng ồn không mong muốn trên bản ghi 

- Tập hợp hiệu ứng phong phú và preset cài sẵn 

- Hỗ trợ nhiều định dạng file âm thanh/video

 


Link tải Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.