Tải Adobe After Effect CS6 Full Active【Chuẩn 100%】- Công cụ làm phim, hiệu ứng phim

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Dân đồ họa và làm phim chắc hẳn quen với tên gọi của Adobe After Effect CS6. Tui thì không phải dân chuyên nhưng khá là thích lĩnh vực này, quyết định thử học nghề bằng cách gói cơm canh mắm muối đến nhà anh học kiến trúc gần nhà. Ban đầu khá là khó nhằn và nản vì thấy mình kém cỏi quá. May nhờ được sự động viên của ông anh với cái bảo bối này, tôi đã tải After Effects CS6 về máy nên thấy yêu đời hẳn.


Giới thiệu về Adobe After Effect CS6

 
After Effects CS6 nâng hiệu suất lên một tầm cao mới với Global Performance Cache, giúp tối đa hóa năng suất của bạn bằng cách lưu hầu như mọi bản xem trước để gọi lại ngay lập tức, nghĩa là ít phải chờ đợi. Nó hoạt động nhanh như bạn làm. Tạo và làm việc với văn bản và hình dạng đùn trực tiếp trong After Effects, sử dụng công cụ kết xuất 3D theo dấu tia mới để có giao diện cuối cùng được đánh bóng. Làm chủ rộng rãi nhiều thử thách và mở rộng khả năng sáng tạo của bạn với các công cụ mới như làm lông mặt nạ biến đổi, 3D Camera Tracker, Rolling Shutter Repair và nhiều hiệu ứng tích hợp chất lượng cao khác để tạo ra sản phẩm cuối cùng của bạn nhìn theo cách bạn dự định. Tích hợp nâng cao giữa After Effects CS6 và các công cụ Adobe khác làm cho quy trình làm việc của bạn thậm chí còn nhanh hơn và trôi chảy hơn bao giờ hết.
 

Adobe After Effect CS6

Tải After Effects CS6 hỗ trợ chỉnh sửa ảnh hiệu quả

Adobe After Effects có cơ sở người dùng khổng lồ trong lĩnh vực đồ họa chuyển động và hoạt hình, và Adobe After Effects CS6 cho phép bạn cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh điện ảnh và đồ họa chuyển động tinh vi hơn bao giờ hết!

Người dùng Adobe After Effects CS6 yêu cầu rất nhiều từ ứng dụng về hiệu suất và xử lý tệp. Ví dụ, một số tác phẩm có hàng trăm lớp riêng lẻ, mỗi lớp có thể được lồng trong các lớp khác, việc thử nghiệm, đặc biệt là trên các máy tính được chỉ định thấp hơn, có thể gây ra tắc nghẽn hiệu suất và thậm chí là treo ứng dụng. Nhập bộ đệm có tiêu đề hoành tráng là 'Bộ đệm hiệu suất toàn cầu' trong AE CS6 - sự kết hợp của bộ đệm RAM toàn cầu, bộ đệm ổ đĩa liên tục và đường dẫn đồ họa mới.

Đây là một hỗ trợ tuyệt vời trong việc tạo và nâng cao chất lượng hình ảnh trong môi trường cùng với các đối tượng 3D, tạo phim với những hiệu ứng kỹ xảo. Mới đầu sao mà mình thấy nó rối ren đến thế, thiết kế gì mà dây rợ đường ngang đường dọc lằng nhằng, biết thế này đừng học nữa cho khỏe. Nhưng với quyết tâm tìm hiểu cho bằng được để còn có tí hiểu biết mà nói chuyện không anh em cười chết. Giờ thì mình đã có thể dễ dàng và tự tin trong việc xử lý các hình ảnh 3D rồi. Rất chi là cảm ơn Adobe After Effect CS6.

Tai Adobe After Effect CS6

Download After Effects CS6 nhanh chóng và dễ dàng với link dưới đây


Cấu hình yêu cầu tối thiểu của Adobe After Effect CS6

Khi tải After Effects CS6, máy tính của bạn cần đáp ứng yêu cầu dưới đây: 

- Intel Core™2 Duo or AMD Phenom® II processor; yêu cầu hỗ trợ win 64-bit
- Windows 7 SP 1 (64 bit), Windows 8 or Windows 8 Pro
- 4GB RAM (khuyến cáo 8GB RAM)
- Ổ cứng còn trống ít nhất 5GB; phải cộng thêm dung lượng trống khi cài đặt (không thể cài trên ổ đĩa flash)
- Phần dung lượng trống cho bộ nhớ cache của ổ đĩa (yêu cầu 10GB)
- Độ phân giải màn hình 1280×1080
- Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
- Phần mềm QuickTime 7.6.6
- Tuỳ chọn: Cạc Adobe-certified GPU

Download Adobe After Effect CS6

Tải After Effects CS6, chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, giúp bức ảnh đẹp, chất lượng hơn

After Effects CS6 hiện cho phép sửa đổi hình học của các tính năng phụ, đoạn phim, các lớp rắn và hình ảnh. Đơn giản chỉ cần chuyển đổi bất kỳ clip hoặc comp sang một lớp 3D và bạn có nhiều tùy chọn 3D hơn, chẳng hạn như khả năng Hình học và Vật liệu nâng cao. Bạn có thể đặt độ cong (+/- 100%) và số lượng phân đoạn cần thiết để tạo ra một mặt phẳng cong mịn. Các tùy chọn Vật liệu hiện bao gồm các yếu tố Raytracing, chẳng hạn như Độ phản xạ, Hình dạng kim loại / Nhựa, Điểm nổi bật, Độ trong suốt và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể thiết lập một lớp đặc để chỉ phản chiếu hoặc chấp nhận đèn / bóng, điều này thực sự mở rộng khả năng 3D trong việc tạo đồ họa chuyển động phong phú.

- Chứng chỉ C M D P: 2435553666
- MST: 0109353571

Adobe đã giải quyết nhiều yêu cầu của người dùng khi phát hành After Effects CS6 và cung cấp một số tính năng mạnh mẽ để giúp các nhà thiết kế đồ họa chuyển động và nhà làm phim sản xuất nội dung tốt hơn mà không cần phụ thuộc vào nhiều plugin hoặc ứng dụng của bên thứ ba. Môi trường 3D được cải tiến hoàn toàn hiện bao gồm các cảnh quay có thể uốn cong và các tính năng tổng hợp và ép đùn cho văn bản và hình dạng vectơ - tất cả đều được tích hợp vào một môi trường raytracing tương tác nơi các lớp 3D khác nhau thực sự tương tác với nhau. Tính năng tạo lông mặt nạ có thể điều chỉnh, sửa chữa màn trập lăn cho cảnh quay DSLR và trình theo dõi Máy ảnh 3D tuyệt vời cũng đã được thêm vào hỗn hợp. Được xây dựng dựa trên các cải tiến hiệu suất chính và các tính năng lưu vào bộ nhớ đệm, làm cho After Effects CS6 trở thành một bản cập nhật phải có.


Link Chuanroi.com CỰC NHANH: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Adobe After Effect CS6

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z