Tải Adobe After Effect CS4 Full Cr@ck, tạo phim chuyên nghiệp [Chuẩn Rồi]

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Adobe After Effects CS4 sẽ mang đến cho bạn một thế giới đồ họa sống động và hấp dẫn với những hiệu ứng hình ảnh đỉnh cao. Một yếu tố không thể không nói tới là giao diện rất trực quan và đẹp mắt cuốn hút người dùng chứa tất cả những tính năng cần thiết trong việc tạo hình ảnh đẹp với số lượng lớn, kỹ xảo cực đỉnh, màu sắc trung thực....


Tổng quan về Adobe After Effects CS4

Khi bạn xem xét tất cả các tính năng và cải tiến mới mà Adobe đã đưa vào bản phát hành CS4 của After Effects, phần mềm đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh hàng đầu của hãng, rõ ràng là công ty rất quan tâm đến lĩnh vực này của thị trường. Nâng cấp lớn này cho After Effects cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm và điều hướng dự án của mình, nhập các lớp 3-D từ Photoshop Extended (), tinh chỉnh các vật liệu tổng hợp 3-D của bạn với các khung hình chính X-, Y- và Z-position riêng biệt, tạo các hiệu ứng mới như Hoạt hình và Tiếng ồn hỗn loạn, đồng thời xuất các dự án hoàn chỉnh để mở và chỉnh sửa trong Flash CS4 Professional. Ngoài ra, một công cụ theo dõi chuyển động phẳng 2,5-D mới mạnh mẽ cũng được ra mắt cùng với After Effects để giúp bạn theo dõi các cảnh quay khó quản lý.

Adobe After Effect CS4 Full Crack
Tải Adobe After Effect CS4 full cr@ck - Phần mềm đồ họa và dựng kỹ xảo chuyên nghiệp

Adobe After Effects CS4 Essentials giới thiệu cho bạn thế giới đồ họa chuyển động tuyệt vời và các nguyên tắc cơ bản của After Effects. Sau khi xem khóa đào tạo này, bạn sẽ biết tất cả về cách tạo hoạt ảnh cơ bản, hoạt ảnh văn bản, theo dõi và ổn định, khóa cơ bản và tổng hợp, hoạt ảnh 3D cơ bản. Ngoài ra, bạn sẽ có được cái nhìn nội bộ về một số tính năng mới của After Effects CS4. Cho dù bạn là người mới sử dụng After Effects hay đang tìm hiểu kỹ thuật, thì loạt bài này chỉ là những gì bạn cần để bắt kịp tốc độ nhanh chóng.

Cụ thể, các bác có thể kết hợp ảnh động, ảnh tĩnh và đồ họa, văn bản, và âm thanh trong không gian 2D hoặc 3D và sau đó tạo hiệu ứng động cho mỗi yếu tố, sử dụng các Layer để theo dõi linh hoạt và mặt nạ RotoBezier, điều khiển chuyển động, tạo lưới, sóng radio, phần tử 3D, thước phim, tạo văn bản và đồ họa Vector....

Tai Adobe After Effect CS4 Full Crack
Download Adobe After Effect CS4 - Phần mềm đồ họa tổng hợp

Adobe After Effects CS4 Essentials giới thiệu cho bạn thế giới đồ họa chuyển động tuyệt vời và cơ bản nguyên tắc của After Effects. Sau khi xem khóa đào tạo này, bạn sẽ biết tất cả về cách tạo cơ bản ảnh hoạt động, hoạt động văn bản ảnh, theo dõi và ổn định, cơ bản khóa và tổng hợp, hoạt động cơ bản ảnh 3D. Ngoài ra, bạn sẽ có một cái nhìn nội bộ về một số mới tính năng của After Effects CS4. Cho dù bạn là người mới sử dụng After Effects hay đang tìm hiểu kỹ thuật, thì loạt bài này chỉ là những gì bạn cần để bắt nhanh tốc độ.
 

Các tính năng của Adobe After Effects CS4

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải xuống miễn phí Adobe After Effects CS4, công cụ tiện dụng để tạo và chỉnh sửa video của bạn.

- Dễ dàng sử dụng.

- Việc chuyển đổi giữa các không gian làm việc khác nhau đã được thực hiện rất dễ dàng.

- Cung cấp các trường Tìm kiếm để đánh giá nhanh khu vực được yêu cầu.

- Giới thiệu một máy ảnh hợp nhất để xem các đối tượng từ mọi góc độ.

- Có thể biến hình ảnh và hoạt ảnh của bạn thành nhân vật hoạt hình với Cartoon Tool.

Download Adobe After Effect CS4 Full Crack
Adobe After Effect CS4 download Full Cr@ack - Phần mềm đồ họa động và kỹ xảo chuyên nghiệp


Tải Adobe After Effect CS4 Full Crack + Cấu hình cài đặt

Click vào link phía dưới để tải Adobe After Effects CS4 Phiên bản mới nhất miễn phí cho Windows. Đây là trình thiết lập độc lập, hoạt động ngoại tuyến của Adobe After Effects CS4 cho bản 32 bit và 64 bit.

* Yêu cầu hệ thống:

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống miễn phí Adobe After Effects CS4, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

- Intel ® Core ™ 2 Duo hoặc bộ xử lý AMD Phenom II ®, hỗ trợ 64-bit

- Windows 7 Service Pack 1, Windows 8, hoặc Windows 8.1 4GB RAM (đề nghị 8GB)

- 5GB không gian có sẵn đĩa cứng; thêm miễn phí không gian cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)

- Thêm không gian đĩa cho bộ nhớ cache đĩa (đề nghị 10GB)

- OpenGL hệ thống 2.0 có khả năng

- Tùy chọn: Card đồ họa có ít nhất 1GB VRAM cho khả năng tăng tốc GPU 3D 

Tải và cài đặt phần mềm Adobe After Effects CS4, bạn có thể tạo đồ họa chuyển động hấp dẫn và hiệu ứng hình ảnh BlockBuster bằng các công cụ linh hoạt giúp bạn tiết kiệm thời gian và mang lại sức mạnh sáng tạo vô song. Chúc các bạn thành công.


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tai Adobe After Effect CS4

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z