AdFender - Download AdFender link tải nhanh, chặn quảng cáo trên firefox

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Thật khó chịu khi bạn đang duyệt Web đọc tin tức hay xem phim trên Internet mà gặp những quảng cáo pup-up che mất trang ảnh hướng đến tầm nhìn và tốc độ duyệt Web của bạn. Nhằm ngăn chặn các quảng cáo không mong muốn gây ảnh hướng đến người dùng, trong bài này mình sẽ chia sẻ với các bạn một phần mềm hỗ trợ tốt việc chặn quảng cáo đó là AdFender.

Chương trình AdFender có khả năng chặn tất cả các loại quảng cáo chẳng hạn như banner, quảng cáo flash, quảng cáo đa phương tiện... một cách chuẩn xác nhất, chương trình cho phép người dùng thiết lập bộ lọc giúp dò tìm, phát hiện, ngăn chặn... các pop-up, quảng cáo ngăn không cho chúng xuất hiện, làm giảm những phiền phức đối với người dùng khi duyệt Web

AdFender hoạt động tốt và hỗ trợ hầu hết các trình duyệt Web hiện nay như Google chrome, IE, Firefox, Operamini....Ngoài tính năng lọc quảng cáo, AdFender cũng hỗ trợ cho phép người dùng tránh được những phần mềm độc hại từ các quảng cáo và bảo mật thông tin cá nhân khi duyệt Web.

AdFender là ứng dụng miễn phí, với tính năng mạnh mẽ mà nó mang lại chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng, khi duyệt Web người dùng không bị làm phiền bởi các quảng cáo khó chịu nữa. cũng có tính năng tương tự AdFender thì phần mềm Adblock Plus cũng hỗ trợ người dùng chặn quảng cáo khi duyệt Web.

Các tìm kiếm liên quan đến AdFender
hdviet
adfender vs ad muncher
adfender download


Link Trang chủ: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

AdFender

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z