Ace Translator 9.7.0.720 Full Crack, hỗ trợ dịch thuật chuyên nghiệp

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Trong thời kỳ phát triển của công nghệ số, bạn thường xuyên phải tiếp xúc với các tài liệu nước ngoài với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Phần mềm Ace Translator 9.7.0.720 sẽ loại bỏ các cản trở đó với nhiều chức năng và được hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ phổ biến ngày nay.

Ace Translator 9.7.0.720 crack là ứng dụng chuyển đổi đa ngôn ngữ. Bạn có thể lựa chọn dịch thuật các trang web, tài liệu văn bản, e-mail một cách dễ dàng.

Các ngôn ngữ có thể lựa chọn: English,  French, German, Deutsch, Italian, Dutch Nederlands, Portuguese , Spanish, Greek, Chinese, Korean, Czech, Danish, Romanian, Bulgarian, Filipino, Indonesian và rất nhiều ngôn ngữ khác.

Với giao diện đơn giản trực quan, tính năng dịch thuật mạnh mẽ thì Ace Translator 9.7.0.720 crack sẽ rất quan trọng và cần thiết với công việc học tập và tìm hiểu thông tin.


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Ace Translator 9.7.0.720

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z