Able2Extract - Chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng văn bản khác

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Able2Extract là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi từ tập tin PDF sang các định dạng văn bản khác với khả năng hoạt động khá linh hoạt, tốc độ nhanh và giữ nguyên các nội dụng trong file văn bản. Việc chuyển đổi này sẽ giúp bạn chỉnh sửa cũng như chia sẻ văn bản được dễ dàng hơn. Phần mềm còn giúp chuyển đổi cả những tập tin PDF được bảo vệ bằng mật khẩu. Ưu điểm của ứng dụng này là khá gọn nhẹ và bạn sẽ tìm thấy nhiều tính năng đáng mơ ước từ một phần mềm chuyển đổi.

Able2Extract cho phép chuyển đổi tập tin PDF sang định dạng Word trong trường hợp bạn muốn chỉnh sửa tài liệu của mình. Sau khi chuyển đổi, bạn sẽ thấy các nội dung của text và hình ảnh sẽ được giữ nguyên như trong file gốc. So với nhiều ứng dụng chuyển đổi PDF sang Word thì chất lượng chuyển đổi của phần mềm này là tương đương. Nếu như đã sử dụng Solid Converter PDF chắc hẳn bạn sẽ thấy ứng dụng này hơn hẳn Solid Converter PDF khi mà nó cho phép chúng ta chuyển qua lại nhiều.

tai able2extract

Ưu điểm của Able2Extract khi chuyển đổi sang file Word là người dùng có thể chọn thêm một số đặc điểm cho fiel đầu ra như Standard, Form, Frames, Text only...

tai able2extract

Able2Extract cũng hỗ trợ chuyển đổi file PDF sang dạng bảng tính Excel và vẫn giữ nguyên các cột hàng trong quá trình phân tích giữ liệu. Điều này sẽ rất thuận lợi đối với những file PDF có chứa nhiều bảng tính khác nhau với nhiều số liệu quan trọng. Phần mềm cũng có khả năng chuyển từ PDF sang dạng trình chiếu PowerPoint, các file Autocad như DXF và DWG. Cùng với đó có thể tải InfixPro PDF Editor để sử dụng hiện InfixPro PDF Editor đang được cung cấp miễn phí.

download able2extract

Bên cạnh việc chuyển đổi từ PDF sang các tập tin văn phòng tiêu chuẩn, Able2Extract có cí khả năng chuyển PDF sang các định dạng ảnh thông dụng như JPEG, PNG, BMP và GIF. Ngoài ra, nếu người dùng muốn chuyển qua các định dạng của Open Office như Writer, Cal, Impress... thì phần mềm này cũng sẵn có.

Nếu bạn có những tập tin PDF bị khóa bằng mật khẩu mà nhiều phần mềm chuyển đổi đã bó tay thì Able2Extract cũng sẽ xử lý rất nhanh gọn. Bạn hẳn sẽ còn ngạc nhiên hơn nữa khi thấy ứng dụng này có thể chuyển đổi nhiều file cùng lúc mà vẫn không hề bị gián đoạn hoặc chuyển đổi theo thời gian được định sẵn với tính năng Batch file. Hiếm có ứng dụng nào vừa gọn nhẹ mà lại nhiều chức năng như Able2Extract, vì thế đây là tiện ích rất đáng có mặt trong bộ sưu tập phần mềm máy tính của bạn.


investintech.com: LINK FILE

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Able2Extract

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.