Able2Extract - Chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng văn bản khác

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Able2Extract là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi từ tập tin PDF sang các định dạng văn bản khác với khả năng hoạt động khá linh hoạt, tốc độ nhanh và giữ nguyên các nội dụng trong file văn bản. Việc chuyển đổi này sẽ giúp bạn chỉnh sửa cũng như chia sẻ văn bản được dễ dàng hơn. Phần mềm còn giúp chuyển đổi cả những tập tin PDF được bảo vệ bằng mật khẩu. Ưu điểm của ứng dụng này là khá gọn nhẹ và bạn sẽ tìm thấy nhiều tính năng đáng mơ ước từ một phần mềm chuyển đổi.

Able2Extract cho phép chuyển đổi tập tin PDF sang định dạng Word trong trường hợp bạn muốn chỉnh sửa tài liệu của mình. Sau khi chuyển đổi, bạn sẽ thấy các nội dung của text và hình ảnh sẽ được giữ nguyên như trong file gốc. So với nhiều ứng dụng chuyển đổi PDF sang Word thì chất lượng chuyển đổi của phần mềm này là tương đương. Nếu như đã sử dụng Solid Converter PDF chắc hẳn bạn sẽ thấy ứng dụng này hơn hẳn Solid Converter PDF khi mà nó cho phép chúng ta chuyển qua lại nhiều.

tai able2extract

Ưu điểm của Able2Extract khi chuyển đổi sang file Word là người dùng có thể chọn thêm một số đặc điểm cho fiel đầu ra như Standard, Form, Frames, Text only...

tai able2extract

Able2Extract cũng hỗ trợ chuyển đổi file PDF sang dạng bảng tính Excel và vẫn giữ nguyên các cột hàng trong quá trình phân tích giữ liệu. Điều này sẽ rất thuận lợi đối với những file PDF có chứa nhiều bảng tính khác nhau với nhiều số liệu quan trọng. Phần mềm cũng có khả năng chuyển từ PDF sang dạng trình chiếu PowerPoint, các file Autocad như DXF và DWG. Cùng với đó có thể tải InfixPro PDF Editor để sử dụng hiện InfixPro PDF Editor đang được cung cấp miễn phí.

download able2extract

Bên cạnh việc chuyển đổi từ PDF sang các tập tin văn phòng tiêu chuẩn, Able2Extract có cí khả năng chuyển PDF sang các định dạng ảnh thông dụng như JPEG, PNG, BMP và GIF. Ngoài ra, nếu người dùng muốn chuyển qua các định dạng của Open Office như Writer, Cal, Impress... thì phần mềm này cũng sẵn có.

Nếu bạn có những tập tin PDF bị khóa bằng mật khẩu mà nhiều phần mềm chuyển đổi đã bó tay thì Able2Extract cũng sẽ xử lý rất nhanh gọn. Bạn hẳn sẽ còn ngạc nhiên hơn nữa khi thấy ứng dụng này có thể chuyển đổi nhiều file cùng lúc mà vẫn không hề bị gián đoạn hoặc chuyển đổi theo thời gian được định sẵn với tính năng Batch file. Hiếm có ứng dụng nào vừa gọn nhẹ mà lại nhiều chức năng như Able2Extract, vì thế đây là tiện ích rất đáng có mặt trong bộ sưu tập phần mềm máy tính của bạn.


investintech.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Able2Extract

,


Tin Mới

 • Tải MathType 6.9 Full Cr@ck - Công cụ soạn thảo công thức toán học

  Phần mềm MathType 6.9 Full Key mới nhất 2018, bọn mình đã test thành công 100% nhé, đây là phần mềm soạn thảo công thức toán học có hỗ trợ cho Office

 • Tải Foxit Phantom 9.0.1.1049 Full Key Active - Phần mềm đọc và chỉnh sửa file PDF

  Trong tất cả, Foxit Phantom PDF là một ứng dụng tuyệt vời, với tất cả các chức năng bạn cần từ một ứng dụng chỉnh sửa và tạo PDF hoàn chỉnh. Hoạt

 • Tải Tool Hack Rules of Survival 100% thành công mới nhất 2018, cập nhật hàng ngày

  Tải ngay Tool Hack Rules of Survival 100% thành công, bọn mình đã test thành công nhé, cập nhật hàng ngày cho các chiến hữu, các bạn theo dõi bài

 • Mypublicwifi - Phần mềm chia sẻ wifi qua Laptop

  Phần mềm Mypublicwifi là một trong số những ứng dụng hỗ trợ phát wifi trên Laptop cho điện thoại hay máy tính xách tay được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Để những thiết bị cầm tay dễ dàng kết nối với internet thì việc phát wifi luôn được quan tâm, phần mềm Mypublicwifi được ứng dụng trong những trường hợp bạn có nhu cầu sử dụng wifi trong không gian hẹp. Phần mềm còn có rất nhiều những tính năng hữu ích khác bạn có thể tham khảo cũng như tìm hiểu để biết thêm chi tiết cũng như ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng nhất.

 • PicsArt - Phần mềm chỉnh sửa ảnh đa nền tảng

  Phần mềm PicsArt là một trong số những phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh đa năng trên Android và các hệ điều hành widows 10, iOS được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm PicsArt được coi như phần mềm photoshop thu nhỏ, với rất nhiều những tính năng hữu ích bạn có thể ứng dụng dễ dàng để chỉnh sửa hình ảnh, ghép ảnh, cắt ảnh, tạo sự mới mẻ cho hình ảnh theo đúng phong cách riêng cũng như nhu cầu sử dụng của mình.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z