Tải ABBYY FineReader Professional 12 Cr@ck Full - Chuyển đổi ảnh scan sang Word

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

ABBYY FineReader Professional Cr@ck là phần mềm chuyển đổi tài liệu nhanh chóng, chương trình hỗ trợ người dùng chuyển đổi các tài liệu văn bản Word, excel... sang định dạng PDF, JPG... và ngược lại.Tải ABBYY FineReader Professional giúp bạn dễ dàng thay đổi kiểu font chữ, thay đổi hình ảnh, màu sắc của tập tin tài liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng.


Giới thiệu về ABBYY FineReader Professional

ABBYY FineReader PDF 12- Chuyển đổi, chỉnh sửa, chia sẻ và cộng tác trên các tệp PDF và bản quét trong môi trường làm việc kỹ thuật số

ABBYY FineReader PDF trao quyền cho các chuyên gia để tối đa hóa hiệu quả trong môi trường làm việc kỹ thuật số. Với công nghệ OCR dựa trên AI mới nhất của ABBYY, FineReader PDF giúp số hóa, truy xuất, chỉnh sửa, bảo vệ, chia sẻ và cộng tác trên tất cả các loại tài liệu trong cùng một quy trình làm việc dễ dàng hơn. Giờ đây, những người làm công tác thông tin có thể tập trung nhiều hơn vào chuyên môn của họ và ít hơn vào các công việc hành chính.

ABBYY FineReader Professional 12.0.101.264

Tải ABBYY FineReader, active hiệu quả

ABBYY FineReader Professional Cr@ck là phần mềm chuyển đổi chính xác các tài liệu giấy và hình ảnh thành các định dạng có thể chỉnh sửa bao gồm cả Microsoft Word, Excel, PDF và sách điện tử…Phần mềm này hỗ trợ lên tới 190 ngôn ngữ và sử dụng công nghệ chuyển đổi chưa từng có của FineReader đã thúc đẩy mạnh mẽ việc loại bỏ việc gõ lại hoặc định dạng lại.


Tính năng chính của ABBYY FineReader Professional

Xem, điều hướng và sắp xếp các tệp PDF
Duyệt qua các trang, nhận xét và siêu dữ liệu. Chọn một chế độ xem thuận tiện dựa trên sở thích đọc của bạn. Thêm, xóa, sắp xếp lại, xoay và cắt các trang. Hợp nhất tài liệu thành một tệp PDF.
 
Lấy thông tin từ bất kỳ loại PDF nào
Tìm kiếm thông tin nhanh chóng và dễ dàng, ngay cả trong các tệp PDF được quét, bằng cách sử dụng tìm kiếm từ khóa toàn văn và dấu trang. Khi tài liệu được mở, FineReader PDF tự động phát hiện các tài liệu PDF không thể tìm kiếm được và ngay lập tức áp dụng OCR (Nhận dạng ký tự quang học) để làm cho chúng có thể tìm kiếm được.
 
Chỉnh sửa và cập nhật các tệp PDF
Thêm các bản cập nhật cho các phiên bản trước hoặc tạo các tài liệu hoàn toàn mới dựa trên các tệp PDF đã có từ trước. Bạn có thể chỉnh sửa đoạn văn hoặc thêm đoạn văn mới; thêm hoặc xóa hình ảnh; chỉnh sửa văn bản bên trong bảng; và sắp xếp lại các thành phần của bố cục trong một trang. Với FineReader PDF, bạn có thể chỉnh sửa tài liệu được quét dễ dàng như PDF được tạo kỹ thuật số.
 
Quản lý và điều chỉnh các tài liệu PDF cho các quy trình công việc cụ thể
Sử dụng tem tùy chỉnh, số Bates và hình mờ để điều chỉnh các tệp PDF phù hợp với quy trình làm việc của bạn. Thêm hoặc chỉnh sửa liên kết, dấu trang, đầu trang, chân trang và số trang để đơn giản hóa việc điều hướng qua tài liệu. Giúp truy xuất tài liệu dễ dàng hơn bằng cách thêm các từ khóa cụ thể vào siêu dữ liệu.
 
Điền vào các biểu mẫu PDF
Điền vào các trường tương tác trong biểu mẫu PDF hoặc biểu mẫu giấy được quét để thêm văn bản vào các khoảng trống được chỉ định. Ký các biểu mẫu bằng fax hoặc chữ ký điện tử.
 
Sử dụng lại thông tin từ các tệp PDF
Trích xuất (sao chép và dán) văn bản và bảng trực tiếp từ bất kỳ tệp PDF nào trong khi vẫn duy trì định dạng - chỉ với một vài cú nhấp chuột. Xem xét và cập nhật siêu dữ liệu và xác minh chữ ký điện tử để đảm bảo tính xác thực và tính toàn vẹn của tài liệu.

Download ABBYY FineReader Professional Crack

Hướng dẫn tải ABBYY FineReaderABBYY FineReader Professional Cr@ck còn có khả năng giữ nguyên định dạng và dàn trang của tài liệu gốc tốt hơn bao giờ hết.Nó nhận dạng chính xác bất kỳ tài liệu nào trong 190 ngôn ngữ được hỗ trợ,kể cả tiếng việt.Thậm chí,với các tiện ích soát lỗi hiệu quả,trực quan,phần mềm này chuyển đổi tài liệu cực kỳ chính xác và cho kết quả tin cậy.

Tải ABBYY FineReader Professional Cr@ck hỗ trợ tái tạo nhiều trang tài liệu cấu trúc và định dạng bao gồm kích thước văn bản và các kiểu font, bảng biểu và biểu đồ, cột, tiêu đề , số kí tự, chú thích, số trang và nhiều hơn thế nữa.Bên cạnh đó nó còn hỗ trợ thiết lập bảo mật trong các tập tin PDF và làm cho nó dễ dàng biên tập hơn.Tất cả các tập tin PDF bao gồm cả các tập tin PDF chỉ có ảnh nhận được từ máy quét, được chuyển đổi chính xác thành các định dạng văn bản điện tử có thể soạn thảo và lưu trữ được.

ABBYY FineReader Professionall Crack

Tải ABBYY FineReader để sử dụng tính năng của ứng dụng hiệu quả


Ưu điểm của ABBYY FineReader Professional

Tối ưu hóa các quy trình tài liệu
Số hóa, truy xuất, chỉnh sửa, bảo vệ, chia sẻ và cộng tác trên tất cả các loại tài liệu trong một quy trình làm việc.
 
Khai thác tối đa các tệp PDF
Số hóa, truy xuất, chỉnh sửa, bảo vệ, chia sẻ và cộng tác trên tất cả các loại tài liệu trong một quy trình làm việc.
 
Số hóa quy trình làm việc của tài liệu
Kết hợp các tài liệu giấy vào một nơi làm việc kỹ thuật số với công nghệ OCR dựa trên AI để đơn giản hóa công việc hàng ngày.
 
Hợp lý hóa chi phí CNTT
Hưởng lợi từ việc thanh toán một lần và chiết khấu số lượng lũy ​​tiến để tối đa hóa tác động trong toàn tổ chức của bạn.
 
Chuẩn hóa nội dung phần mềm
Triển khai một giải pháp PDF trong toàn bộ tổ chức của bạn để đảm bảo nhiều bên liên quan có thể cộng tác trơn tru.
 
 

Yêu cầu hệ thống: Windows 8.1/8/7/Vista/XP, Windows Server 2012/2008R2/2008/2003.

Các tìm kiếm liên quan đến ABBYY FineReader Professional Cr@ck
abbyy finereader professional 11 cr@ck
abbyy finereader professional 11 full


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack ABBYY FineReader Professional 12.0.101.264

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z