Thank you for downloading...


Đang tải về xin vui lòng đợi chút xíu... nếu bạn gặp vấn đề mà trình duyệt không tự tải thì có thể thử lại tại đây

Nếu file nén yêu cầu pass thì đó là: chuanroi.com, tải cả file cài và file Thuốc, sau khi cài xong thì dùng file thuốc.

CHUẨN MỚI

 • Tải GTA Vice City Full【Chuẩn 100%】- Đã test chạy mượt, không cần cài đặt

  Siêu phẩm game nhập vai hành động GTA Vice City - Game Cướp Đường Phố là trò chơi được người dùng tìm kiếm link tải nhiều nhất. Mặc dù trò chơi ra mắt đã lâu nhưng vì cốt truyện hấp dẫn, nhiệm vụ đa dạng và người chơi có thể tự do hành động đã khiến nó trở thành một trong những tựa game siêu HOT nhiều năm qua. Game GTA Vice City là sự kết hợp giữa nhiều trò chơi khác với nhau, vì thể sự hấp dẫn cũng như nhu cầu giải trí rất cao. Nếu bạn yêu thích trò chơi này thì đừng quên tải GTA Vice City nhé.

 • Tải Bandicam 2021 Full【Chuẩn 100%】- Phần mềm quay video màn hình chuyên nghiệp

  Bandicam - Giải pháp tốt nhất dành cho những ai đang tìm kiếm phần mềm quay màn hình máy tính, ghi lại một trận đấu LMHT hay một nội dung yêu thích đang trình chiếu trên máy tính. Bandicam cho phép người dùng quay lại mọi thứ xuất hiện trên màn hình PC và lưu lại với định dạng AVI, MP4 cực kỳ tiện lợi, dễ dàng. Tải Bandicam 2021 Full Active bản quyền để sử dụng toàn bộ chức năng ngay bây giờ.

 • Tải KMSPico 2021 Full【Chuẩn 100%】- Active mọi phiên bản Windows và Office

  Công cụ KMSPico có khả năng active bản quyền mọi phiên bản của hệ điều hành Windows, Microsoft Office mới nhất hiện nay. Chỉ cần một cú nhấp chuột bạn đã tải và cài KMSPico 2021 Full trên máy tính, bạn có thể sử dụng mọi chức năng của cả Windows và Microsoft Office. Theo đánh giá từ nhiều người dùng, KMSPico là phần mềm có tính năng ổn định, tương thích với nhiều HĐH và chạy ngon mà không đòi hỏi nhiều đến sự can thiệp của người dùng.

 • Tải Driver Booster Pro Full Active【Chuẩn 100%】- Cập nhật trình điều khiển

  Với phần mềm Driver Booster Pro 8.2.0.314 bạn chỉ cần một cú nhấp chuột là có thể cập nhật và cài đặt trình điều khiển mới phù hợp với hệ điều hành máy tính đang sử dụng, phần mềm có tính năng Backup giúp Window chay mượt và ổn định hơn, tăng tuổi thọ cho máy tính. Đó chính là lý do Link tải Driver Booster Pro Full Active được nhiều người tìm kiếm đến vậy.

 • Tải Office 2003 Full Vĩnh Viễn【Chuẩn 100%】- Link tải nhanh + Kèm HD Full

  Tải Office 2003 Full - Một trong những bộ công cụ, ứng dụng dành cho dân văn phòng sử dụng Word, Excel, Powerpoint .... miễn phí dành trên hệ điều hành Windows miễn phí. Bạn không phải tìm kiếm đâu xa, chúng tôi sẽ cung cấp link tải Office 2003 miễn phí đầy đủ ngay bên dưới.

 • Tải Adobe After Effect CS6 Full Active【Chuẩn 100%】- Công cụ làm phim, hiệu ứng phim

  Dân đồ họa và làm phim chắc hẳn quen với tên gọi của Adobe After Effect CS6. Tui thì không phải dân chuyên nhưng khá là thích lĩnh vực này, quyết

 • Tải Driver Easy 5.6.1 Full Key Active【Chuẩn 100%】- Phần mềm tự động cập nhật driver máy tính

  Bạn đang tìm kiếm phần mềm chuyên nghiệp để cập nhật Driver cho máy tính, update phiên bản mới nhất thì DriverEasy 5.6.1 chính là công cụ thích hợp nhất. Phiên bản DriverEasy 5.6.1 Full Active thay thế trình điều khiển lỗi thời không phù hợp với hệ điều hành, bảo vệ các chức năng quan trọng giúp máy tính chạy ổn định hơn. Nếu bạn có thắc mắc gì trong quá trình tải và cài đặt thì hãy comment bên dưới, bọn mình sẽ hỗ trợ ngay.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z