Thank you for downloading...


Đang tải về xin vui lòng đợi chút xíu... nếu bạn gặp vấn đề mà trình duyệt không tự tải thì có thể thử lại tại đây

Nếu file nén yêu cầu pass thì đó là: chuanroi.com, tải cả file cài và file Thuốc, sau khi cài xong thì dùng file thuốc.

CHUẨN MỚI

 • Tải KMSPico 11 2024 Full【Chuẩn 100%】- Active Windows và Office

  Với KMSPico người dùng có thể active bản quyền mọi phiên bản Windows và Office. KMSPico được người dùng đánh giá cao bởi tính năng của nó, giao diện trực quan và dễ sử dụng. Chỉ với một cú nhấp chuột là bạn có thể sử dụng mọi chức năng trên thanh công cụ trong bộ Office, thiết lập và cài đặt Windows. KMSPico là phần mềm có ổn định, tương thích với nhiều HĐH.

 • Tải Autodesk 3ds Max Full【Chuẩn 100%】- Phần mềm thiết kế đồ họa 3D chuyên nghiệp trên PC

  Bạn có nghĩ mình có thể tạo ra các nhân vật 3D ấn tượng. Điều đó hoàn toàn có thể nếu bạn sở hữu Autodesk 3ds Max. Phần mềm này cung cấp các chức năng giúp bạn dễ dàng thiết kế các đối tượng hình ảnh, hiệu ứng trạng thái trong không gian 3 chiều.

 • Tải GTA Vice City Full【Chuẩn 100%】- Đã test chạy mượt, không cần cài đặt

  Game nhập vai hành động thế giới mở GTA Vice City đã tạo nên cơn sốt ngay sau khi ra mắt cho đến tận bây giờ. Với GTA Vice City Full - Game Cướp Đường Phố cho phép bạn tự do làm những điều mình thích từ việc từ việc trở thành thám tử, xã hội đen, ông chủ của một cửa hàng lớn hay shiper giao hàng. GTA Vice City là sự kết hợp giữa nhiều trò chơi khác với nhau, vì thể sự hấp dẫn cũng như nhu cầu giải trí rất cao. Nếu bạn yêu thích trò chơi này thì đừng quên tải GTA Vice City Full của chuanroi.com nhé.

 • Download Warcraft 3 bản Full【Chuẩn 100%】- Đã test chơi OK, không cần cài đặt

  Warcraft 3 là game chiến thuật thời gian thực đến từ nhà phát triển Blizzard Entertainment, bạn có thể chơi Warcraft 3 với bạn bè và người khác thông qua mạng trực tuyến. Warcraft 3 cho phép người dùng tự tạo bản đồ, xây dựng map hoặc tham gia chế độ phát triển đầy hấp dẫn. Hiện nay có rất nhiều giải đấu Warcraft 3 diễn ra trên thế giới với giá trị tiền thưởng lên đến hàng triệu USD. Nếu bạn đang tìm kiếm link tải Warcraft 3 Full thì chúng nằm ở bên dưới.

 • Tải Office 2010 Full【Chuẩn 100%】- Đã test gồm HD cài đặt và Kích Hoạt

  Tải Microsoft Office 2010 Full - Bộ phần mềm dành cho dân văn phòng có một số chức năng mới, giúp người dùng tính toán và xử lý dữ liệu nhanh chóng hơn, nhiều slide powerpoint có sẵn để người dùng sử dụng. MSOffice 2010 được nâng cấp từ Office 2007 có nhiều tính năng vượt trội, tiện ích hơn so với bản cũ. Download Office 2010 Full để nâng cao hiệu suất làm việc của bạn.

 • Tải Office 2003 Full Vĩnh Viễn【Chuẩn 100%】- Link tải nhanh + Kèm HD Full

  Tải Office 2003 Full - Bộ công cụ hỗ trợ dành cho dân văn phòng trong việc nhập văn bản, lập bảng tính, tạo bảng slide .... miễn phí đến từ Microsoft. Không cần tìm kiếm đâu xa, bạn có thể download Office 2003 Full vĩnh viễn tại đây, ngay trong bài viết này.

 • Tải UltraViewer Full Active【Chuẩn 100%】- Phần mềm điều khiển, kết nối máy tính từ xa

  Tải UltraViewer – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí, không cần đăng nhập, không cần tài khoản, không giới hạn khoảng cách, bảo mật cao, điều khiển nhiều máy tính cùng lúc. UltraViewer không đòi hỏi cấu hình cao, bạn có thể chat trực tiếp thông phần phần mềm với người đang view máy, tương tác dễ dàng hơn.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z